Cập nhật học bổng 2023 từ Đại học Western Sydney, Úc

Đại học Western Sydney là một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc, nổi bật bởi những thành tựu trong nghiên cứu, xếp hạng, đổi mới giảng dạy. Đó cũng là lý do giải thích tại sao hơn 6.000 sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới chọn học tập tại Đại học Western Sydney.

Western Sydney University đến nay vẫn chưa đầy 30 tuổi

Thông tin học bổng

Chương trình Vice-Chancellor’s Academic Excellence Undergraduate Scholarships

• Đối tượng: Sinh viên quốc tế
  • Giá trị: Giảm 50% học phí cho toàn chương trình học hoặc tối đa 3 năm.
  • Áp dụng cho chương trình Đại học (Undergraduate) và sau Đại học (Postgraduate). Lưu ý: không bao gồm các chương trình Tiến sĩ Y khoa (Doctor of Medicine), Cử nhân Điều dưỡng (Bachelor of Nursing), Thạc sĩ Nghiên cứu (Master of Research) và Nghiên cứu Cao học (Higher Degree Research).
  • Ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí tối thiểu sau đây để được xem xét cho học bổng:
    • Bắt đầu chương trình học mới vào năm 2023
    • Đã nhận được lời mời nhập học vào Đại học Western Sydney
    • Thỏa mãn các yêu cầu về học thuật (ATAR of 90 hoặc tương đương cho chương trình Undergraduate; GPA of 5.95 out of 7.0 cho chương trình Postgraduate) và yêu cầu tiếng Anh.
    • Đáp ứng tất cả các yêu cầu nhập học khác và accept offer trước thời hạn.
  • Hạn nộp: Tối thiểu 2 tháng trước ngày nhập học. Không cần nộp đơn riêng, ứng viên đủ điều kiện sẽ được chọn vào shortlist và yêu cầu bổ sung bài luận để trường đánh giá, hai lần mỗi năm.

Chương trình Western Sydney International Scholarships

• Đối tượng: Sinh viên quốc tế
    • Giá trị: $6.000 hoặc $3.000 cho mỗi năm học trong tối đa 3 năm, tùy thuộc vào mức độ thành tích học tập của bạn.
  • Áp dụng cho chương trình Undergraduate và Postgraduate, ngoại trừ Doctor of Medicine, Master of Research, Higher Degree Research programs.
  • Điều kiện nhận học bổng:
    • Bắt đầu chương trình học mới vào năm 2023
    • Đang đăng ký học chương trình cấp bằng Đại học đã đăng ký CRICOS
    • Đáp ứng tất cả các yêu cầu nhập học khác.
  • Hạn nộp: Không cần nộp đơn riêng. Học bổng sẽ được cấp trên cơ sở ai đến trước được trước cho đến khi hết số lượng.

Để tìm hiểu rõ hơn thông tin chi tiết về cách thức săn học bổng cũng như các thủ tục xin Visa, vui lòng liên hệ ThinkEDU – là đại diện tuyển sinh uy tín của trường Western Sydney, Úc để được hỗ trợ thông tin và tư vấn hoàn toàn miễn phí.