Cats Academy Boston Khởi Động Lại Học Bổng Ivy Scholarship 2021 Full 100% Toàn Bộ

CATS Academy Boston từ lâu đã nổi tiếng chuyên đào tạo chương trình trung học nội trú dành cho học sinh có hoài bão vào những trường đại học hàng đầu tại Mỹ như Havard, Princeton, Pennsylvania.

CATS-Academy-Boston

CATS Academy Boston – mang đến cơ hội trở thành sinh viên những trường đại học hàng đầu Mỹ

ThinkEDU cũng xin bật mí là vào kì nhập học Tháng 9/2020 vừa qua, 2 học sinh Việt Nam đã tự hào vượt qua 281 đối thủ trên toàn thế giới để đạt được Học bổng 100% IVY Scholarship. Năm nay trường CATS Boston lại tiếp tục khởi động lại Học bổng giá trị 100% học phí kèm ăn ở nội trú.

THÔNG TIN HỌC BỔNG

100% IVY Scholarship

Giá trị: 100% học phí + chi phí ăn ở nội trú (duy trì mỗi năm)

Số lượng: 5 suất (ưu tiên theo thứ tự đơn nộp)

Hạn chót nộp: 01/04/2021

Điều kiện xét Học bổng:

• GPA 9.0+
  • IELTS 6.5+
  • Thư giới thiệu và bài luận nộp kèm với đơn xin học
  • Phỏng vấn với đại diện tuyển sinh của CATS Academy Boston

Đây là 1 trong những học bổng trung học toàn phần hiếm thấy ở các trường trung học Mỹ mà trường CATS Academy Boston là trường hợp đặc biệt.

TẠI SAO NÊN CHỌN CATS ACADEMY BOSTON?

Tọa lạc tại thành phố tri thức Boston,CATS Academy Boston vượt trội với khuôn viên được đầu tư 45 triệu USD cùng với dàn đội ngũ đào tạo xuất sắc (36% giáo viên tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ như Harvard, Stanford, Yale, Brown, Columbia,…)

Với 121 môn học, trong đó có 25 môn học Honor và 21 môn học AP cùng chương trình Tư vấn Đại học toàn diện, trường CATS Academy Boston đã có đầu ra ấn tượng khi có các học sinh được nhận vào Đại học Top 100 như Vanderbilt, Uni San Diego, Brandeis, Syracuse…Đặc biệt là, nam sinh Nguyễn Lê Đông Hải từ Quảng Ngãi hiện đang học tập tại đây đã được 21 trường Đại học Mỹ nhận học.

Để tìm hiểu rõ hơn thông tin chi tiết về các loại học bổng, yêu cầu đầu vào, chuẩn bị hồ sơ và cách thức săn học bổng cũng như các thủ tục xin Visa, vui lòng liên hệ ThinkEDU – là đại diện tuyển sinh uy tín của trường CATS Academy Boston để được hỗ trợ thông tin và tư vấn hoàn toàn miễn phí.