Du học Canada ngành Tâm lý học trường University of Toronto

Nằm trong nhóm những ngành trong suốt 15 năm qua có tỉ lệ thất nghiệp 0%, tâm lý học là một trong những lĩnh vực thu hút nhiều du học sinh quốc tế đăng ký theo học nhất trong vài năm trở lại đây. Vậy du học Canada ngành tâm lý học thì nên chọn trường nào?

du-hoc-nganh-tam-ly-hoc-truong-toronto

Ngành tâm lý học của Đại học Toronto nổi tiếng nhất Canada

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Canada, ThinkEdu có trong tay danh sách những trường có chương trình đào tạo ngành tâm lý chất lượng nhất Canada, có thể kể đến như: University of Toronto, The University of British Columbia, Simon Fraser University, Brock University, Lakehead University….

Chương trình đào tạo ngành tâm lý học của mỗi trường đều khác nhau phụ thuộc vào giáo trình đào tạo, đội ngũ giảng viên và chương trình thực tập thực tế. Trong bài viết ThinkEdu sẽ giới thiệu đến các bạn du học ngành tâm lý học của trường Đại học Toronto.

Chương trình đào tạo chất lượng quốc tế

University of Toronto (UoT) hiện đang đứng vị trí thứ 21 trong danh sách những trường đại học xuất sắc nhất thế giới theo Times Higher Education 2019; trường cũng nằm trong top 3 đại học tốt nhất Canada. Những thành tích đào tạo của trường có thể kể đến sự nghiệp thành công của cựu sinh viên như: 4 vị thủ tướng Canada, 2 nhà lãnh đạo toàn quyền, 4 nguyên thủ ngoại quốc, 14 thẩm phán của Tòa án tối cao Canada và 10 giáo sư, sinh viên nhận được giải Nobel danh giá.

Với những thành tích trong đào tạo trên, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của ngành tâm lý học. Nhà trường luôn cam kết mang đến chương trình giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kiến thức và kinh nghiệm làm việc, nghiên cứu thực tế. Đảm bảo trang bị cho sinh viên kiến thức nền tảng vững chắc cũng như kinh nghiệm thực tế, chuẩn bị cho công việc thực tế trong tương lai.

Chương trình đào tạo tâm lý hàng đầu Canada

Khóa học đa dạng và chất lượng

Tâm lý học là một nhánh của khoa học tập trung vào nghiên cứu hành vi của con người và động vật. Chương trình đào tạo tâm lý học của University of Toronto được trải rộng trên nhiều lĩnh vực tâm lý học và giới thiệu đến sinh viên các phương pháp thường được sử dụng trong nghiên cứu tâm lý học. Sinh viên ngành tâm lý của UoT sẽ được nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, quan sát các tình huống thực tế trong cuộc sống; từ đó giúp sinh viên có được kiến thức toàn diện trong lĩnh vực này.

Hiện tại đại học Toronto có rất nhiều khóa học hướng tới những đối tượng khác nhau như: khoa học thần kinh nhận thức, tâm lý học nhận thức, khoa học thần kinh tính toán, tâm lý học phát triển, tâm lý nhân cách, tâm lý sinh lý và tâm lý xã hội…. Tất cả các khóa học đều được xây dựng với tiêu chuẩn đào tạo quốc tế cao nhất, đảm bảo cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực xuất sắc trong tương lai.

Điều kiện đầu vào khắt khe

Với tính chất và đặc thù công việc có thể quyết định đến cuộc sống của rất nhiều người trong tương lai, ngành tâm lý học của University of Toronto nói riêng và tất cả các đơn vị đào tạo trên thế giới đều khá khắt khe. Đối với những sinh viên du học Canada ngành tâm lý trường đại học Toronto, sinh viên cần phải hoàn thành các điều kiện tiên quyết trước khi chính thức tham gia vào một khóa học.

• Khóa học 200-series: Du học sinh sẽ được ưu tiên ghi danh vào tất cả các khóa học tâm lý trên 100 cấp độ, nếu theo học chương trình tâm lý tại campus St. Geogre.
  • Khóa học 300-series: Đối với những sinh viên muốn theo học các khóa học 300 – 400 cấp độ thì cần có điều kiện tiên quyết là đạt yêu cầu PSY201H1 (thống kê I) hoặc tương đương. Còn muốn tham gia các phòng thí nghiệm cấp độ 300 và 400 thì cần phải đạt yêu cầu PSY202H1 (thống kê II) hoặc tương đương.
  • Khóa học 400-series: Sinh viên cần phải có các bài giảng, tham gia hội thảo, khóa luận hoặc dự án cá nhân cho các chuyên gia nghiên cứu.

Yêu cầu đầu vào trường University of Toronto

Để có thể trở thành sinh viên ngành tâm lý của trường University of Toronto, du học sinh trước khi đáp ứng được các điều kiện tiên quyết của ngành thì phải vượt qua được vòng tuyển sinh của trường. Yêu cầu đầu vào của trường như sau:

• Tốt nghiệp trung học phổ thông với hệ đại học và tốt nghiệp đại học với hệ sau đại học
  • GPA 7.0
  • IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 100
  • Thư giới thiệu của giáo viên
  • Kinh nghiệm làm việc với bậc sau đại học

Chi phí du học trường University of Toronto

• Phí đăng ký: 180 CAD
  • Học phí: 38.460 – 43.540 CAD/năm
  • Phí sinh hoạt: 12.000 CAD/năm

Trên đây là một số thông tin về ngành tâm lý của trường đại học Toronto được ThinkEdu cập nhật và gửi đến các bạn. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho những bạn đang có kế hoạch du học Canada ngành tâm lý học. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo này của UoT, các bạn có thể liên hệ với ThinkEdu theo số hotline: 0909 668 772 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.