Học Bổng 50% Không Giới Hạn Tại Trường Đại Học Công Nghệ Sydney

Đặc thù về đổi mới và sáng tạo, Đại học Công nghệ Sydney (UTS) là trường đại học công lập trẻ của Úc, cung cấp mô hình học khác biệt tạo ra những kết quả nghiên cứu mạnh mẽ cũng như danh tiếng hàng đầu. Sinh viên thuộc Đại học UTS luôn sáng tạo, đam mê kiến thức và khám phá.

Logo-University-of-Technology-Sydney

Trường Đại học Công nghệ Sydney được thành lập với tiền thân là Viện Công nghệ New South Wales. Khu học xá của trường UTS mang tính biểu tượng với kiến trúc được thiết kế độc đáo, nằm ngay trung tâm của thành phố nhộn nhịp nhất nước Úc – Sydney.

Đại học Công nghệ Sydney cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao, mang tính hướng nghiệp thông qua những khóa học sáng tạo, chất lượng giảng dạy tuyệt vời và cơ sở vật chất hiện đại. Đây còn là ngôi trường có phương pháp giảng dạy đổi mới, có tính thực tiễn cao cũng như có tầm nhìn quốc tế.

THÔNG TIN HỌC BỔNG 2019

Học bổng dành cho tất cả các sinh viên quốc tế nhập học tại trường Đại học UTS ở bậc Cử nhân và Thạc sỹ (ngoại trừ ngành Y)

CÁC LOẠI HỌC BỔNG

Học bổng toàn phần 100%:

01 học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập cao.

Học bổng 50%:

Dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt, số lượng không giới hạn.

Học bổng tự động 25%:

Dành cho tất cả sinh viên

HẠN CHÓT NỘP HỒ SƠ

Sinh viên đăng ký và nộp hồ sơ trước 01/2019

Cần biết rõ hơn thông tin chi tiết về các loại học bổng, yêu cầu đầu vào, chuẩn bị hồ sơ, cách thức săn học bổng cũng như các thủ tục Visa, vui lòng liên hệ ThinkEDU để được hỗ trợ thông tin và tư vấn hoàn toàn miễn phí.