The University of Nottingham – Đại học Nottingham

Bậc học : Đại học

Học phí trung bình (tham khảo): 13,292$

Website: https://www.nottingham.ac.uk/

The University of Nottingham là một trong 70 trường đại học hàng đầu thế giới và là thành viên của Russell Group. Đây là ngôi trường mơ ước của rất nhiều sinh viên Anh và du học sinh bởi các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao năng lực cũng như chất lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp tại đây. Theo thống kê, tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Đại học Nottingham có được vị trí công việc tốt với mức lương cao luôn nằm trong top đầu tại Anh.

The-University of Nottingham là ngôi trường mơ ước của mọi du học sinh

Giới thiệu chung

The University of Nottingham tiền thân là trường Cao đẳng Nottingham, được thành lập năm 1881 và nhanh chóng trở thành đại học Nottingham với thứ hạng cao về chất lượng đào tạo trên các bảng xếp hạng uy tín của nước Anh cũng như thế giới.

The University of Nottingham tọa lạc tại thành phố Nottingham, East Midlands. Là trường đại học ngành nghiên cứu hàng đầu của thành phố và cũng là một trong 10 trường đại học hàng đầu tại Anh. Trường có 3 khu học xá: University Park, Sutton Bennington, Jubilee Campus. Ngoài ra, Đại học Nottingham còn có học xá tại Ninh Bá, Trung Quốc và Malaysia.

Mỗi năm, ngôi trường này thu hút một lượng lớn sinh viên đăng ký hồ sơ nhập học, thuộc nhóm các trường có số lượng hồ sơ ứng tuyển lớn nhất nước Anh. Hiện, trường có hơn 30,000 sinh viên trong đó có hơn 9,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. The University of Nottingham có 45 ngành học với các khóa đào tạo đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên.

Tại sao nên lựa chọn The University of Nottingham?

Bảng thành tích đồ sộ, thứ hạng cao

Là thành viên của Russell Group (Hiệp hội các trường đại học khối cộng đồng) và Universitas 21 (Hiệp hội đại học châu Âu).

Nằm trong bảng xếp hạng top 1% các trường đại học toàn cầu.

Top 30 các cơ sở đào tạo bậc nâng cao tại Anh.

Được nhận danh hiệu “University of the Year” do The Times Higher Education bình chọn vào năm 2006 và được tiếp tục đề cử vào năm 2009, 2011, 2012.

#21 của The Times University Guide 2020

#18 của The Guardian University Guide 2020

#96 của QS Word University Rankings 2020

Top 15 các trường đại học được các nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới (theo bảng xếp hạng THES của thế giới) săn đón.

#8 tại Anh về năng lực nghiên cứu với hơn 97% các bài nghiên cứu được công nhận toàn cầu và 80%  các nghiên cứu là tiên phong thế giới hoặc xuất sắc quốc tế. The University of Nottingham có thứ hạng cao nhất về nghiên cứu.

#6 thế giới về đào tạo Dược học và Dược lý.

#28 thế với về đào tạo Giáo dục và đào tạo.

#35 thế giới về Khoa học Thú y.

Cơ sở vật chất hiện đại

The University of Nottingham có 10 thư viện được đặt tại Anh quốc và các khuôn viên quốc tế. Hệ thống thư viện đồ sộ cung cấp hơn mộ triệu đầu sách, tập san, hơn ba triệu bản thảo khác nhau. Ngoài ra, thư viện khổng lồ này còn cung cấp cho sinh viên các ấn bản sách, tập san, cơ sở dữ liệu điện tử phục vụ mục đích học tập. Hệ thống thư viện mở cửa 24/24.

Đặc biệt, tại khắp các khuôn viên đại học, hệ thống máy tính được lắp đặt đầy đủ giúp sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất. Sinh viên có thể sử dụng các kết nối không dây hoặc đăng ký mượn laptop của trường để phục vụ việc học tập. Đội ngũ IT của trường luôn sẵn sàng hỗ trợ qua đường dây nóng, email, bàn tư vấn trực tiếp giúp giải đáp và xử lý những sự cố, thắc mắc mà sinh viên gặp phải.

Vị trí thuận lợi

The University of Nottingham tọa lạc tại thành phố Nottingham đông đúc, náo nhiệt và phát triển. Đây là một trong những thành phố mang tính quốc tế nhất tại Anh và cũng là thành phố có sự kế thừa lịch sử, văn hóa độc đáo. Nhưng mức sống, chi phí sinh hoạt tại đây không quá cao, ở tầm trung. Hệ thống giao thông phát triển, hiện đại. Bạn có thể di chuyển bằng xe buýt và tàu điện đến trường với tần suất các chuyến xe lớn, hoạt động liên tục cả ngày và đêm.

Chương trình đào tạo

The University of Nottingham cung cấp hơn 360 khóa học bậc cử nhân, hơn 380 khóa học bậc sau đại học với 45 chuyên ngành đào tạo thuộc các lĩnh vực: Nghệ thuật, Kỹ thuật, Kinh tế, Luật, Khoa học xã hội, Y dược, Khoa học sức khỏe, Khoa học. Sinh viên có thể lựa chọn học chính quy, bán thời gian, trực tuyến hoặc linh động thời gian học tập. Sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn để thay đổi chương trình học phù hợp với đam mê của bản thân tại tất cả các lĩnh vực, trừ Y tế.

Học phí

Hệ đại học, mức học phí dao động từ 10,880 GBP– 25,000 GBP/năm tùy vào ngành học.

Hệ sau đại học, mức học phí dao động từ 2,000 GBP – 19,600 GBP/năm tùy vào ngành học.

Yêu cầu

Hệ đại học: tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5 trở lên, một số ngành học sẽ có yêu cầu cụ thể riêng.

Hệ sau đại học: tốt nghiệp chương trình đại học, IELTS 6.0 trở lên, một số ngành học sẽ có yêu cầu cụ thể riêng.

The University of Nottingham là trường đại học uy tín tại Anh, trong suốt quá trình học tập bạn sẽ có cơ hội được thực tập, làm việc tại các công ty uy tín, liên kết với trường, mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm làm việc thực tiễn quý báu và cơ hội được ở lại Anh làm việc sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, du học sinh quốc tế có cơ hội nhận được nhiều học bổng có giá trị tại trường. Để biết thêm thông tin chi tiết về các Đại học Nottingham và các gói học bổng của trường, bạn vui lòng liên hệ ngay với ThinkEdu theo hotline: 0909 668 772 hoặc đến tại văn phòng tại 168 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam để được tư vấn 24/7.