Upper Madison College High School (UMC High School) – Trung học tư thục UMC

Bậc học : THPT

Học phí trung bình (tham khảo): 16,000$

Website: https://umchighschool.com/

Upper Madison College High School mới được thành lập vào năm 2008, song UMC High School đã nhanh chóng trở thành một trong những ngôi trường được nhiều học sinh yêu thích nhất khi đi du học Canada trung học phổ thông. Vậy đâu là bí quyết giúp cái tên UMC High School nổi lên như một ngôi sao sáng trong giới đào tạo của xứ sở lá phong?

Upper-Madison-College-High-School

Upper Madison College High School tính đến nay chỉ vừa thành lập được 12 năm

ThinkEdu đã có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Canada, đồng thời đã tiếp xúc với đại diện của trường Upper Madison College High School. Với tất cả những thông tin có được, ThinkEdu tin rằng trường trung học UMC là quyết định hoàn toàn sáng suốt của nhiều bạn trẻ khi đi du học Canada THPT.

Chia sẻ từ trường trung học UMC và ThinkEDU

Giới thiệu trường Upper Madison College High School

Upper Madison College High School là học viện ngôn ngữ được công nhận bởi Hiệp hội ngôn ngữ Canada. Tính đến thời điểm hiện tại, trường trung học tư thục UMC High School chỉ bước qua tuổi 12. Chỉ trong vòng hơn một thập kỷ thành lập và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, UMC đã mang đến cho học sinh một môi trường học tập chính quy với những trải nghiệm học tập ưu việt.

Trường UMC High School tọa lạc ngay trung tâm North York, Toronto – một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới và top 5 thành phố du học tốt nhất Canada. Hàng năm UMC đào tạo cho hơn 1.000 học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Với số lượng du học sinh đông đảo, UMC là môi trường đa văn hóa mang đến cơ hội kết nối với nhiều nền văn hóa trên thế giới, mở mang thêm kiến thức cho các học sinh của trường.

Tại sao nên thao học tại Upper Madison College High School?

• Chương trình đào tạo được xây dựng theo chuẩn chất lượng của Bộ giáo dục đào tạo tỉnh bang Ontario và được đứng lớp bởi đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình và tận tụy với học sinh.
  • UMC được cấp chứng chỉ Language Canada dành cho chương trình làm việc và thực tập tại Canada.
  • UMC có các lớp học ban ngày và buổi tối trong suốt cả năm học, học sinh có thể chủ động lựa chọn thời gian học để hoàn thành chương trình trung học 4 năm chỉ trong vòng 2,5 năm. Rút ngắn thời gian hơn rất nhiều so với khi theo học các trường trung học khác trong khu vực.
  • 100% học sinh của UMC đều đủ điều kiện được nhận vào học tại các trường cao cộng đồng tại Canada.
  • 95% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học hàng đầu tại xứ sở lá phong như: Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học York, Đại học McMaster….
  • Đối tác của UMC High School đều là những trường cao đẳng và đại học hàng đồng tại Ontario như: Đại học Toronto, Đại học Brock, Đại học Lakehead, Cao đẳng Seneca, Cao đẳng Centennial….
  • Sĩ số lớp học nhỏ, chỉ từ 10 – 15 học sinh, nhờ vậy nên học sinh có nhiều cơ hội tương tác 1:1 với giáo viên.
  • UMC High School có nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị dành cho học sinh trong suốt năm học, nhằm tạo điều kiện cho học sinh tìm hiểu những nền văn hóa khác nhau, phát triển thêm những kỹ năng cá nhân, giao lưu kết bạn….

Chương trình đào tạo của trường Upper Madison College High School

Chương trình trung học:

• Nghệ thuật sân khấu
  • Công nghệ thông tin và truyền thông trong kinh doanh
  • Nghiên cứu Canada và thế giới
  • Toán
  • Khoa học tự nhiên
  • Khoa học xã hội và nhân văn

Chương trình tiếng Anh:

• IELTS
  • iBT TOEFL
  • TOEIC
  • DPS

Chi phí du học trường Upper Madison College High School

Chi phí học tập:

• Phí xét đơn: 200 CAD
  • Học phí: 1.950 – 2.050 CAD/tín chỉ
  • Bảo hiểm y tế: 550 CAD

Ký túc xá:

• Phí đặt chỗ: 200 CAD
  • Phí giám hộ (hoàn trả): 500 CAD
  • Phí đặt cọc (hoàn trả): 50 CAD
  • Phòng ở: 1.150 – 1.600 CAD/tháng

Homestay:

• Phí đặt chỗ: 200 CAD
  • Homestay: 1.200 CAD/tháng
  • Phí giữ chỗ: 200 CAD

** Lưu ý: Các mức chi phí ký túc xá và homestay đã bao gồm chi phí ăn 3 bữa/ngày.

Với những thành tích mà Upper Madison College High School đã có được chỉ trong vòng hơn 10 năm qua, ThinkEdu và rất nhiều tổ chức giáo dục đánh giá rất cao trường trung học UMC High School về môi trường học tập và chất lượng đào tạo. Vậy nên nếu bạn đang có kế hoạch du học Canada THPT nhưng vẫn chưa chọn được trường phù hợp, UMC sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Trong bài viết trên ThinkEdu vẫn chưa đề cập đến điều kiện đầu vào của UMC High School, vì điều kiện tuyển sinh hàng năm có thể có sự thay đổi nhỏ. Do vậy để cập nhật được yêu cầu đầu vào chính xác của trường, cũng như tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết hơn, bạn vui lòng liên hệ với ThinkEdu theo số hotline: 0909 668 772 để được hỗ trợ tư vấn 24/7.