THINK OVERSEAS CENTRE
Hotline: 0909 668 772

Trường Blue Mountains International Hotel Management (BMIHMS)

Blue-Mountains-International-Hotel-Management-School

Quốc gia: AustraliaTỉnh bang/Thành phố: New South Wales

Bậc học : Đại học, Sau đại học, Học tiếng

Học phí trung bình (tham khảo): 22,900$

Website: https://www.bluemountains.edu.au/

Hoạt động từ năm 1991, hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp từ trường Quản Lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains – Blue Mountains International Hotel Management (BMIHMS) đã và đang có những vị trí nghề nghiệp đầy triển vọng trong lĩnh vực quản lý Khách Sạn trên toàn thế giới.

Blue-Mountains-International-Hotel-Management-School

Là trường đứng hàng đầu về đào tạo quản lý nhà hàng khách sạn trên toàn nước Úc cũng như khu vực Châu Á Thái Bình Dương và đứng thứ 3 trên toàn thế giới (theo khảo sát TNS 2017), trường tự hào là trường có chất lượng đào tạo tốt nhất trên toàn nước Úc.

Video về trường:

Với hơn 23 năm hoạt động, mỗi năm trường chào đón hàng ngàn sinh viên trong nước cũng như sinh viên trên gần 50 quốc gia toàn thế giới đến đây học tập. Trường Blue Mountains trực thuộc Đại học Torrens, trường cung cấp những khoá học cả bậc Cử Nhân và Thạc Sĩ về quản trị nhà hàng Khách Sạn được công nhận và đánh giá cao trên toàn nước Úc và thế giới. Sẽ không có giới hạn nếu bạn muốn chọn học chuyên sâu về Nhà Hàng, Khách Sạn hay ngay cả tổ chức sự kiện. Những khoá học này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về ngành dịch vụ khách hàng – một ngành đang rất HOT và thiếu nhân sự không những tại Úc mà còn ở nhiều nơi trên thế giới như Canada, Singapore…

Trường Blue Mountains đã gia nhập trường Đại Học Torrens – Australia và trở thành BMIHMS tại trường Đại học Torrens. Sự thay đổi này mang đến nhiều lợi ích to lớn cho sinh viên, nâng cao danh tiếng cũng như giá trị bằng cấp của sinh viên tốt nghiệp tại đây.

THẾ MẠNH VÀ ƯU ĐIỂM CỦA NHÀ TRƯỜNG

Đến với trường Blue Mountains, sinh viên được học tập và sinh sống trong môi trường resort mô phỏng 4 sao, các sinh viên vừa nhập vai vào các khách hàng và nhân viên tại đây để có thêm kinh nghiệm xử lý các tình huống thực tiễn bên cạnh các học thuyết.

Ngoài ra, sinh viên còn được hưởng lên đến 2 kỳ thực tập (mỗi kỳ sáu thàng) tại Úc hoặc nước ngoài tại các tập đoàn nhà hàng, khách sạn lớn 4, 5 sao. Những kỳ thực tập này có hưởng lương và các sinh viên có thể kiếm được mức lương tối thiểu là khoảng 10,000 AUD trong thời gian 6 tháng ~ tương đương với 1 học kỳ.

TRƯỜNG BLUE MOUNTAINS ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Với nhiều năm được đánh giá là trường hàng đầu về ngành Quản Trị Du lịch Nhà Hàng Khách Sạn trên toàn nước Úc và khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Trường đạt giải thưởng New South Wales Tourism Awards năm 2015, Giải thưởng du lịch New South Wales năm 2013, 2014 & 2015, giải thưởng Gold Award Đào tạo ngành Giáo dục và du lịch, giải thưởng của ngành Khách sạn thế giới năm 2011, 2012 và đứng Top 3 trên toàn thế giới.

Học tập tại Blue Mountains, sinh viên có nhiều cơ hội chuyển tiếp tại nước ngoài như Thuỵ Sỹ, Tây Ban Nha, Mỹ và Trung Quốc. Trường Blue Mountains được chứng nhận đủ điều kiện trên nước Úc bởi Cơ quan chất lượng và tiêu chuẩn giáo dục Cao đẳng và Đại học (TEQSA), sinh viên có thể chuyển tiếp hoặc học cao hơn với bằng cấp được công nhận. Ngoài ra, sinh viên có thể đi làm thêm trong khi học với tổng số thời gian lên đến 20 giờ một tuần.

Sau khi tốt nghiệp, du học sinh có đủ điều kiện để xin Visa ở lại Úc làm việc lên đến 02 năm theo quy định của chính phủ Úc. 100% sinh viên tốt nghiệp tại trường có việc làm trong vòng 3 tháng, trong đó trường tự hào khi có những cựu sinh viên làm việc trong các Tập đoàn khách sạn, nhà hàng lớn trên toàn thế giới (hơn 70% cựu sinh viên trường Blue Mountains lên vị trí quản lý trong vòng 5 năm và 12% cựu sinh viên trường Blue Mountains làm việc tại các vị trí quản lý cấp cao, tổng giám đốc.)

ĐỊA ĐIỂM HỌC TẬP VÀ CUỘC SỐNG KHU HỌC XÁ

Ngoài khu học xá ở Sydney, Melbourne, khu học xá Leura toạ lạc tại Blue Mountains cách Sydney 90 phút lái xe (hoặc 2 tiếng đi tàu lửa). Là một trong những địa điểm du lịch hàng đầu tại Úc. Blue Mountains cung cấp cho các sinh viên bậc đại học một phòng học mở rộng nhằm phát triển cho việc học tập. Là sinh viên sống và học tập trong khu học xá tại Leura, một khách sạn mô phỏng 4 sao, tạo điều kiện cho sinh viên kết nối chặt chẽ với cộng đồng sinh viên cũng như cung cấp một loạt các tiện ích học tập dành cho các sinh viên bao gồm thư viện phục vụ chuyên nghiệp, phòng giải trí với tivi màn hình plasma, bàn đánh bi-a, bóng đá, hồ bơi, sân quần vợt, bóng rổ, khu thịt nướng ngoài trời….

Khu học xá Sydney có vị trí tại trung tâm Sydney, ngay cạnh Toà thị chính. Sydney là một thành phố an toàn và thân thiện với các bãi biển sinh đẹp, nhiều công viên nằm bên cạnh bến cảng và một số nghệ thuật ẩm thực đa dạng và hấp dẫn nhất thế giới. Sydney cũng là một trong số các điểm du lịch và công du hàng đầu thế giới cung cấp cho các sinh viên của trường một loạt các sơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vưc nhà hàng khách sạn, du lịch.

Khu học xá Melbourne nằm giữa trung tâm Melbourne, trên con đường Flinders sầm uất. Khu học xá có dáng dấp cổ kính như ôm trọn cả thành phố cùng các địa điểm thu hút du lịch nổi tiếng như Federation Square, Hosier Land. Chỉ mất 2 phút đi bộ từ nhà ga Flinders, vị trí đắc địa của khu học xá tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên di chuyển từ nhà đến trường hằng ngày. Nơi đây còn mở ra vô số cơ hội việc làm bán thời gian cho sinh viên, việc làm trong kỳ thực tập hưởng lương với môi trường học tập xung quanh có nhiều nhà hàng, khách sạn cao cấp 4-5 sao.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường hiện cung cấp chương trình đào tạo ở bậc Cử Nhân và Thạc sĩ với các Khu học xá ở Úc như Sydney, Melbourne, Leura và khu học xá mới mở thêm ở Tô Châu (Suzhou) – Trung Quốc, tạo thêm cơ hội và điều kiện cho các bạn sinh viên muốn trải nghiệm thêm nền văn hoá mới, đa dạng, phong phú và nhiều sự lựa chọn hơn.

Cử Nhân Kinh Doanh

Trường Blue Mountains hiện đang cung cấp chương trình đào tạo bậc Đại học với chuyên ngành như sau:

 • Quản Trị Khách Sạn & Khu nghỉ dưỡng quốc tế (International Hotel & Resort Management)
 • Quản trị Sự kiện quốc tế ( International Evemt Management)

Thời gian chương trình: 2,5 năm

Thời gian tuyển sinh: tháng 1, 4, 7, 9

Yêu cầu đầu vào:

 • Tốt nghiệp Phổ thông trung học hoặc tương đương trở lên
 • Điểm IELTS học thuật 6.0 (Nếu không có đủ sẽ học kèm chương trình tiếng Anh hỗ trợ tại trường).
 • Bắt buộc đủ 18 tuổi trở lên tính từ ngày bắt đầu nhập học.

Chương trình học chi tiết như sau:

undergraduate

Học phí chương trình 2019:

Học kỳ 1

LEURA

Học kỳ 2

LEURA

Học kỳ 3 & 4 Học kỳ 5

LEURA

Học kỳ 6

LEURA

Học kỳ 7 & 8 Học kỳ 9

SYDNEY

Học kỳ 10

SYDNEY

Phí đăng ký  $100 THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG 600 GIỜ THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG 600 GIỜ
Học Phí $14,200 $14,200 $14,200 $14,200 $14,200 $14,200
Phòng & ăn ở $4.950 $4.950 $4.950 $4.950
Bảo hiểm y tế (*) $1,275
Dụng cụ & Thiết bị $330
Đồng phục $,995
TỔNG CỘNG $21,750 $19.150 $19.150 $19.150 $14,200 $14,200

Các khoá đào tạo Thạc Sĩ

Trường Blue Mountains hiện đang cung cấp chương trình đào tạo bậc Thạc sĩ với chuyên ngành như sau:

Thạc Sĩ Quản Trị Khách sạn quốc tế.

 • Thời gian chương trình: 2 năm
 • Thời gian tuyển sinh: tháng 1, 4, 7, 9
 • Yêu cầu đầu vào:
 • Có một bằng cử nhân được công nhận hoặc có 3 năm trở lên kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý giám sát.
 • Điểm IELTS học thuật 6.0 (Nếu không có đủ sẽ học kèm chương trình tiếng Anh hỗ trợ tại trường).

Chương trình học chi tiết như sau:

master-of-international-hotel-management

Học phí chương trình 2019:

Học kỳ 1

SYDNEY/

MELBOURNE

Học kỳ 2

SYDNEY/

MELBOURNE

Học kỳ 3

SYDNEY/

MELBOURNE

Học kỳ 4

SYDNEY/

MELBOURNE

Học kỳ 5 & 6 Học kỳ 7

SYDNEY/

MELBOURNE

Học kỳ 8

SYDNEY/

MELBOURNE

Phí đăng ký $100 THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG 600 GIỜ
Học Phí $7,300 $7,300 $7,300 $7,300 $7,300 $7,300
Bảo hiểm y tế (*) $1,015
TỔNG CỘNG  $8,315  $7,300  $7,300  $7,300  $7,300 $7,300

Lưu ý:

Đối với Campus ở Leura (cách Sydney 2 tiếng đi tàu lửa hoặc 90 phút lái xe), sinh viên bậc cử nhân năm 1 và 2 bắt buộc ở trong Khu học xá của nhà trường. Chi phí ăn ở đã bao gồm phòng 2 giường đơn kèm theo 3 bữa ăn một ngày, miễn phí truy cập internet, giặt là và tất cả các tiện ích khác dành cho sinh viên trong khu học xá. Sinh viên năm 1 và năm 2 của chương trình Cử nhân bắt buộc phải lưu trú trong khu học xá. Các sinh viên năm 3 của chương trình Cử nhân và sau đại học được phép chọn thuê nhà riêng, căn hộ hoặc chia sẻ chỗ ở với sinh viên khác.

– (*) Bảo hiểm y tế dành cho sinh viên quốc tế chỉ là con số ước tính.

Chương trình ngôn ngữ tiếng Anh:

Khoá học Tiếng Anh từ 10 – 30 tuần dành cho các sinh viên chưa đạt yêu cầu đầu vào của nhà trường là IELTS 6.0. Khoá học kéo dài bao lâu tuỳ thuộc vào trình độ của từng sinh viên. Sinh viên có điểm IELTS học thuật từ 4.5 – 5.5 có thể tham gia chương trình này trước khi vào khoá Cử nhân hay Thạc sỹ.

 • Thời gian tuyển sinh: liên tục trong năm
 • Yêu cầu đầu vào: IELTS 4.5 – 5.5 hoặc tương đương
 • Thời gian chương trình: 10 – 30 tuần

Học phí chương trình 2019:

30 tuần đối với sinh viên có IELTS 4.5 hoặc tương đương 20 tuần đối với sinh viên có IELTS 5.0 hoặc tương đương 10 tuần đối với sinh viên có IELTS 5.5 hoặc tương đương
Học phí AUD$12,450 Học phí AUD$8,300 Học phí AUD$4,150
Nhà ở (Homestay) AUD$8,850 Nhà ở (Homestay) AUD$5,900 Nhà ở (Homestay) AUD$2,950
TỔNG CỘNG AUD$21,300 TỔNG CỘNG AUD$14,200 TỔNG CỘNG AUD$7,100

Ngoài ra, hàng năm trường có nhiều suất học bổng du học Úc dành cho sinh viên quốc tế, tạo điều kiện cho các ứng viên quốc tế có nguyện vọng theo đuổi chương trình học tập và nghiên cứu tại trường Blue Mountains. Nếu các bạn cần tìm hiểu kỹ hơn để có quyết định phù hợp nhất, hãy nhấc máy lên và gọi cho ThinkEdu – đại diện tuyển sinh chính thức uy tín của trường Blue Mountains theo số 0909 668 772 để được hỗ trợ tư vấn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Vì sao nên chọn ThinkEdu?

 • Tỷ lệ visa thành công đến 95%
 • Kết nối sinh viên với 1000+ trường đối tác
 • Tư vấn chọn ngành, chọn khóa học phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình học hợp lý và hiệu quả
 • Chủ động giới thiệu và hỗ trợ săn học bổng du học
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính du học, chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường.
 • Hỗ trợ thủ tục visa thăm thân, du lịch cho phụ huynh
Hotline: 0909 668 772