Dịch vụ gia hạn visa Mỹ

Đối với những ai đang sở hữu visa của nền kinh tế hàng đầu thế giới – Hoa Kỳ, thì việc gia hạn visa Mỹ luôn là một trong những vấn đề được lưu tâm hàng đầu để có thể học tập, làm việc và sinh sống hợp pháp tại quốc gia này. Hiểu được nỗi lo lắng của mọi người, ThinkEDU luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ gia hạn visa Mỹ uy tín, chất lượng và trong thời gian ngắn nhất.

dich-vu-gia-han-visa-my

Những câu hỏi liên quan đến gia hạn visa Mỹ được hỏi nhiều trên internet có thể kể đến như: gia hạn visa Mỹ ở đâu, gia hạn visa Mỹ như thế nào, gia hạn visa Mỹ trong bao lâu, gia hạn visa Mỹ có cần phỏng vấn không, gia hạn visa Mỹ được mấy lần, gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện, hồ sơ gia hạn visa Mỹ thế nào…. Tất cả những câu hỏi liên quan đến gia hạn visa Hoa Kỳ sẽ được ThinkEDU giải đáp ngay dưới đây.

Quy trình xin gia hạn Visa Mỹ tại ThinkEdu

Thông thường, các bạn chỉ cần gửi các loại giấy tờ sau về cho ThinkEDU và chờ đợi kết quả:

• Hộ chiếu gốc (có visa Mỹ)
  • 02 hình 5×5 nền trắng, có hở tai
  • Form điền thông tin cá nhân (liên hệ ThinkEdu để được cấp form)

Lưu ý: nếu bạn thiếu một trong những yêu cầu trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Chi phí gia hạn Visa Mỹ là bao nhiêu?

Phí gia hạn Visa Mỹ được chia thành nhiều loại tuỳ thuộc vào loại Visa mà bạn muốn gia hạn. Vui lòng liên hệ với ThinkEdu để được báo giá chi tiết:

Loại Visa Mô tả Thời gian làm việc Lệ phí
B Công tác/Du lịch 7-10 ngày Liên hệ
C-1 Quá cảnh
D Thuỷ thủ/ Đội bay
E Thương nhân/Thương gia đầu tư theo Hiệp ước thương mại, Chuyên gia Úc
F Visa cho du học sinh
H Lao động ngắn hạn/Thời vụ và tuyển dụng, Học viên
I Báo chí và truyền thông
J Khách trao đổi
K Hôn phu (hôn thê) hoặc vợ/chồng của Công dân Mỹ
L Nhân viên luân chuyển trong công ty
M Sinh viên (học nghề)
O Người có năng lực đặc biệt
P Vận động viên, nghệ sĩ và giới giải trí
Q Giao lưu văn hoá quốc tế
R Nhân viên hoạt động tôn giáo

Hotline: (+84) 0909 668 772

Email: info@think.edu.vn

Hồ sơ gia hạn visa Mỹ gồm những gì?

Hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ được chia thành các loại như sau:

Hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ thông thường

• Hộ chiếu còn thời hạn lưu trú tại Mỹ và còn ít nhất 1 trang trống để điền thông tin gia hạn visa.
  • Visa cũ còn hạn trong khoảng 1 năm trở lại.
  • Mẫu DS-160 nộp trực tuyến trước đó và được xác nhận điền đầy đủ thông tin.
  • 1 ảnh thẻ 5×5 dưới 6 tháng.
  • Biên lai phí gia hạn visa Mỹ.

Hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ cho học sinh và khách trao đổi

• Bản gốc mẫu đơn I-20 hoặc DS-2019.
  • Bảng điểm của sinh

Hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ được bảo lãnh

• Bản gốc hoặc bản sao mẫu đơn I-797 hoặc I-129
  • Form W-2
  • Biên nhận thanh toán

Hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ cho trẻ em dưới 14 tuổi

• Hộ chiếu hoặc chứng minh thư của bố mẹ công chứng
  • Visa của bố mẹ còn hiệu lực hoặc visa của người có mối quan hệ gần nhất với người đại diện

Thời gian xin gia hạn visa Mỹ bao lâu?

Thông thường thời gian xin gia hạn visa Mỹ trong khoảng từ 8 – 10 ngày. Trong thời gian nộp hồ sơ xin gia hạn visa, bạn không thể sử dụng hộ chiếu hoặc bất kỳ loại giấy tờ nào trong bộ hồ sơ, cho đến khi có thư xác nhận xin visa thành công. Tuy nhiên trong trường hợp bạn cần hộ chiếu gấp trong thời gian xin gia hạn, bạn có thể nhận được hộ chiếu sau khoảng 6 tiếng và phải trả một khoản phí nhỏ để nhận được hộ chiếu.

Điệu kiện xin gia hạn visa Mỹ như thế nào?

• Là công dân Việt Nam có khả năng chịu trách nhiệm và hành vi dân sự, có giấy tờ xác nhận cư trú tại Việt Nam.
  • Là học sinh và chưa ra khỏi Hoa Kỳ khi nghỉ học từ 5 tháng trở lên, trừ khi các hoạt động ở nước ngoài không có liên quan đến khóa học.
  • Đang ở tại Việt Nam.
  • Visa xin gia hạn cùng loại với visa đã xin trước đó.
  • Visa cũ gần nhất còn giá trị trong vòng 12 tháng đổ lại.
  • Không đến Mỹ trong vòng 8 – 10 ngày sắp tới.
  • Không trả lời “có” bất cứu câu hỏi nào trong phần an ninh và ý lịch mẫu đơn DS-160.
  • Lần phỏng vấn visa gần nhất không bị loại.
  • Lần trước xin visa bằng hoặc lớn hơn 14 tuổi.

Gia hạn visa Mỹ qua bưu điện có phải phỏng vấn lại không?

Phần lớn hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện nếu đủ điều kiện sẽ không phải phỏng vấn lại. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn lại để kiểm tra thông tin. Nếu bạn không may rơi vào trường hợp này, hãy liên hệ với ThinkEDU theo số hotline: 0909 668 772 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Gia hạn visa Mỹ được mấy lần?

Hiện tại chính phủ Hoa Kỳ chưa có thông báo chính thức về việc cho phép gia hạn visa không phỏng vấn bao nhiêu lần. Có nghĩa là bạn có thể gia hạn visa liên tục trong vòng nhiều năm tiếp theo sau khi xin phỏng vấn visa thành công lần đầu tiên. Bạn cần lưu ý thời hạn visa để có thể gia hạn visa kịp lúc để thuận lợi cho những lần gia hạn visa tiếp theo nhé.

Mất hộ chiếu cũ có visa Mỹ thì có thể gia hạn qua đường bưu điện không?

Đối với trường hợp này thì bạn không thể gia hạn lại visa Mỹ qua đường bưu điện. Thay vào đó phải đến Lãnh sự quán để phỏng vấn trực tiếp.

Làm thế nào để gia hạn visa đi Mỹ gấp?

Trong trường hợp bạn có việc đột xuất phải gia hạn visa Mỹ khẩn cấp, bạn cần phải đáp ứng được các yêu cầu sau để xin gia hạn thị thực:

Đến Lãnh sự quán phỏng vấn trực tiếp

Nằm trong những nhu cầu đột xuất được chấp thuận và có đầy đủ giấy tờ chứng minh tình trạng khẩn cấp:

• Nhu cầu y tế
  • Tang lễ, tử vong, việc gia đình đột xuất
  • Công tác khẩn cấp

Thời hạn cuối gia hạn visa khi visa đã hết hạn là khi nào?

Theo chính sách mới nhất của chính phủ Mỹ, bạn có thể gia hạn visa sau 12 tháng kể từ ngày visa hết hạn.

Như vậy là ThinkEDU đã chia sẻ đến các bạn rất nhiều thông tin về gia hạn visa Mỹ dành cho những bạn có nhu cầu. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ và dịch vụ gia hạn visa Mỹ, ThinkEDU tự tin có thể giúp đỡ giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến thị thực Mỹ. Hãy liên hệ với ThinkEDU theo số hotline: 0909 668 772 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.