THINK OVERSEAS CENTRE
Hotline: 0909 668 772


  *Sau khi nhận được thông tin của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí

  Du học Anh

  Vương Quốc Anh là một trong những nơi có nền giáo dục chất lượng nhất thế giới, với 107 người đạt giải Nobel. Đó chỉ là một trong những lý do rất nhỏ lý giải vì sao nhiều người chọn du học Anh. Vậy làm thế nào để du học Anh quốc, chi phí du học anh ra sao, chương trình học tại Anh Quốc như thế nào, lựa chọn công ty tư vấn du học Anh nào uy tín?. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những vấn đề đó.

  du-hoc-anh

  Tư vấn Du học Anh Quốc – ThinkEdu

  Trung bình mỗi năm nước Anh có khoảng 438.000 du học sinh quốc tế đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có khoảng 11.000 du học sinh Việt Nam. Lượng du học sinh này ngày một tăng lên giúp quốc gia này trở thành một trong những nước có số lượng du học sinh quốc tế nhiều nhất thế giới. Tại sao Du học Anh Quốc lại được các du học sinh lựa chọn nhiều đến như vậy?

  TẠI SAO DU HỌC ANH LUÔN NẰM TRONG TOP CÁC NƯỚC CÓ DU HỌC SINH QUỐC TẾ?

  Khí hậu dễ chịu

  Nước Anh là một trong những nước có khí hậu dễ chịu nhất châu Âu, với đường bờ biển dài, Anh có khí hậu biển ôn hòa, các giới hạn nhiệt độ của nước này không thấp hơn 0 độ vào mùa đông và không cao hơn 32 độ vào mùa hè. Tháng 1 và 2 là tháng lạnh nhất trong năm, tháng 7 là tháng nóng nhất trong năm. Tháng 5, 6, 9, 10 thời tiết ôn hòa, dễ chịu. Với nền nhiệt lý tưởng này, bất cứ du học sinh của các quốc gia trên khắp thế giới đều có thể dễ dàng thích nghi, đặc biệt là khu vực châu Á.

  Nền kinh tế lớn và sôi động

  Vương quốc Anh là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ 5 trên thế giới và lớn thứ 2 tại châu Âu. Thủ đô London của Anh được đánh giá là một trong ba trung tâm tài chính quan trọng nhất trên thế giới, cùng với thành phố New York, Tokyo. Du học sinh ngành kinh tế sẽ được tiếp cận, học tập và làm việc tại môi trường lý tưởng, cạnh tranh cao, điều kiện học tập tốt nhất và có thể có được vị trí công việc tốt tại nhiều doanh nghiệp lớn.

  london

  Nền kinh tế sôi động sẽ thúc đẩy sinh viên học tập, nghiên cứu để có thể đạt được vị trí cao tại các công ty nhỏ, vừa, lớn. Mặc dù phải cạnh tranh mạnh mẽ nhưng bù lại, bạn sẽ không phải lo vấn đề việc làm bởi nhu cầu lực lượng lao động tại đây rất lớn trên mọi lĩnh vực.

  Văn hóa đa dạng

  Anh là một quốc gia đa văn hóa với hơn 62 triệu người có nguồn gốc chủng tộc, tôn giáo và văn hóa khác nhau. Đó là sự pha trộn thú vị của các nền văn hóa quốc tế và tư duy đương đại được gắn kết với nhau trên tinh thần bản sắc và truyền thống mạnh mẽ.

  Anh bao gồm: Anh, Scotland, Wales, Bắc Ireland tương ứng với đó là 4 dân tộc. Mỗi dân tộc sẽ có nét văn hóa đặc trưng riêng, khi sống và học tập tại Anh đồng nghĩa với việc bạn sẽ được tiếp xúc và tìm hiểu văn hóa của toàn thể người châu Âu, khá thú vị.

  Hoạt động giải trí sôi nổi, quy mô

  Nước Anh sở hữu một thư viện quý, khổng lồ tại London với hơn 150 triệu đồ vật ở mọi ngôn ngữ, hình thức và có khoảng 25 triệu cuốn sách. Đây là một trong những thư viện nghiên cứu lớn nhất thế giới. Ngoài ra, tại Anh còn có rất nhiều bảo tàng trong đó nổi tiếng nhất là bảo tàng Anh tại London. Tại đây sở hữu một trong những bộ sưu tập lớn và đầy đủ nhất trên thế giới, có nguồn gốc từ mọi lục địa, là tài liệu về câu chuyện văn hóa loài người từ sơ khai cho đến nay. Bộ sưu tập này có khoảng hơn 7 triệu đồ vật.

  london

  Bất cứ một thị trấn, thành phố nào của Anh cũng đều có các rạp chiếu phim, chiếu những bộ phim mới nhất trên thế giới, điều này cho thấy hoạt động giải trí tại đây rất được coi trọng. Cầm trong tay tấm thẻ sinh viên, bạn sẽ được khám phá những di sản văn hóa phong phú của nước Anh với mức chi phí vô cùng thấp, từ lâu đài Edinburgh, bảo tàng ban nhạc The Beatles, nhà hát Opera Hoàng Gia, Nhà hát Quốc Gia cho đến các công trình lịch sử lâu đời trên thế giới như: Khải Hoàn Môn, đền La Mã, pháo đài La Mã, Villas… Điều này rất tuyệt vời, bạn không chỉ được giải trí mà còn có một nguồn tư liệu học tập hết sức đa dạng, đầy đủ, giúp ích rất lớn cho những bạn theo học ngành văn hóa, du lịch, khảo cổ.

  Anh có rất nhiều các câu lạc bộ nhỏ, các quán cà phê, các quán rượu, phòng hòa nhạc có đủ các thể loại âm nhạc từ rock, pop, hip-hop, electro đến cổ điển, jazz, opera. Bạn sẽ được đắm mình trong các lễ hội nhạc rock, đêm nhạc quy mô quốc tế, được gặp gỡ các nghệ sĩ, ban nhạc nổi tiếng biểu diễn tại các trường đại học, cao đẳng.

  Có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới

  Nước Anh rất rộng lớn, sở hữu nhiều thành phố lớn, xinh đẹp, nhiều địa danh nổi tiếng thế giới. Tại đây, bạn sẽ được khám phá, trải nghiệm rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn như: tháp đồng hồ Big Ben, Thế giới Harry Potter, thủy cung Sea Life Lodon, cung điện Westminster, cung điện Buckingham, bảo tàng Victoria và Albert, thành phố Manchester, thành phố Liverpool, thành phố Cambridge, thành phố Bath.

  Westminster-big-ben

  ƯU ĐIỂM CỦA DU HỌC ANH QUỐC

  Chất lượng giáo dục thuộc top đầu thế giới

  Nền giáo dục nước Anh có thời gian hình thành và phát triển hơn 800 năm. Nơi đây có rất nhiều trường Cao đẳng, Đại học lâu đời, uy tín, chất lượng thuộc top đầu thế giới như: Oxford, Cambridge và cũng là nơi có nhiều cải cách về giáo dục nhất thế giới. Hệ thống trường học tại đây thu hút rất nhiều học giả, chuyên gia hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực và phương thức giáo dục hoàn toàn khác biệt đã giúp nền giáo dục của vương quốc Anh đạt được nhiều kết quả xuất sắc:

  • 93% sinh viên Cao học đánh giá tích cực về chất lượng giảng dạy tại Anh
  • 107 người đạt giải Nobel đã học tập, làm việc tại các trường đại học, viện nghiên cứu tại Anh
  • Bốn trong tám trường Đại học tốt nhất thế giới là các trường của nước Anh
  • Đứng đầu về sự hợp tác phát triển giữa các trường Đại học.

  Phương thức giáo dục mới lạ, mang tính thực tiễn cao

  Chất lượng giáo dục của Anh luôn được đảm bảo thông qua những tiêu chuẩn chặt chẽ, khắt khe của chính phủ, sử dụng những giáo trình tốt nhất, phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất. Trong suốt quá trình phát triển, nền giáo dục nước Anh đã giúp 78 người Anh đạt giải Nobel và cống hiến hàng nghìn phát minh quan trọng cho thế giới.  Đây cũng là quốc gia đạt nhiều giải Nobel thứ hai trên thế giới. Theo số liệu của HESA, mỗi năm nước này chào đón 438,000 du học sinh quốc tế và con số này vẫn không ngừng tăng lên sau mỗi năm.

  Phương pháp giáo dục tiên tiến

  Nền giáo dục nước Anh luôn chú trọng phát triển đến khả năng làm việc độc lập, sáng tạo của học sinh, bởi vậy mà tại Anh, bạn sẽ được dạy phương pháp suy nghĩ chứ không dạy cho sinh viên nghĩ cái gì. Phương pháp học tập này không chỉ là quá trình thu nhận thông tin một chiều mà bạn sẽ luôn được khuyến khích đọc nhiều tài liệu, tự nghiên cứu, đặt ra những câu hỏi đối với vấn đề được học.

  Phương pháp này sẽ giúp sinh viên có tư duy độc lập, khuyến khích phát triển các kỹ năng chủ động giải quyết vấn đề, phát triển các kỹ năng tri thức, tăng cường khả năng suy nghĩ sáng tạo hiệu quả. Những kỹ năng này được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao, nó đáp ứng được những đòi hỏi của nền kinh tế toàn cầu và đạt được nhiều thành công trong thị trường lao động đầy cạnh tranh.

  Chương trình học phù hợp với yêu cầu công việc thực tiễn

  Chương trình du học tại Anh được các chuyên gia đánh giá rất cao bởi nó có tính thực tiễn. Nó hướng học sinh đến sự phát triển những kỹ năng mà các nhà tuyển dụng hướng đến như: kỹ năng quản trị dự án, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng lãnh đạo. Một số chương trình của nhiều trường đại học còn kết hợp thực tập hưởng lương bên cạnh việc học để sinh viên tích lũy vốn kinh nghiệm. Sinh viên còn được làm việc, tham gia các dự án ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

  Theo giới chuyên gia đánh giá, chương trình đào tạo tại Anh giúp học sinh, sinh viên phát triển toàn diện. Học sinh được khuyến khích phát biểu ý kiến dù đúng hay sai, nâng cao kỹ năng mềm như giao tiếp, sáng tạo, hùng biện, làm việc nhóm. Sinh viên được tạo điều kiện tham gia các hoạt động thể thao, âm nhạc, diễn kịch, hội họa, các môn thể thao giúp họ giải tỏa căng thẳng, phát huy nhiều khả năng, rèn luyện thể chất và thể hiện các vai trò khác nhau trong cuộc sống.

  Một điểm tạo ra sự khác biệt của nền giáo dục Anh quốc là phương châm thực tiễn. Các chương trình học không dạy học sinh tiếp thu kiến thức một cách thụ động mà phải biết vận dụng vào cuộc sống thực tiễn. Kiến thức học được sẽ trở thành hành trang hữu ích giúp họ thành công trong tương lai.

  Ngoài ra, thời gian của hầu hết các khóa học đại học tại Anh là 3 năm và 1 năm với khóa thạc sĩ. Việc rút ngắn thời gian giáo dục đại học sẽ giúp sinh viên tiết kiệm tiền học phí, sinh hoạt và ra trường sớm hơn, bắt đầu sự nghiệp, ổn định cuộc sống sớm hơn.

  Cơ hội việc làm rộng mở khi Du học Anh

  Theo QS World University Rankings, các nhà tuyển dụng đánh giá rất ca khả năng làm việc của các sinh viên tốt nghiệp từ nước Anh bởi phương pháp giảng dạy tiên tiến, có tính thực tiễn, phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Theo một cuộc khảo sát với 27,000 nhà tuyển dụng thì các trường đại học tại Anh nằm trong top 10 các trường đại học đào tạo sinh viên tốt nhất.

  Ngoài ra, các khóa học tại Anh liên kết với rất nhiều doanh nghiệp, chuyên gia trong ngành nên sinh viên sẽ nhận được kinh nghiệm thực tế trong công việc tương lai của mình. Trong suốt quá trình học tập, sinh viên được thực tập hưởng lương, tham gia các dự án từ ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường nên cơ hội nghề nghiệp rất cao.

  Ngoài ra, mỗi trường đại học, cao đẳng đều có bộ phận tư vấn hướng nghiệp. Tất cả sinh viên sẽ được tư vấn nghề nghiệp, hướng dẫn viết CV, đào tạo kỹ năng phỏng vấn xin việc và được hướng dẫn lên kế hoạch cho nghề nghiệp tương lai của mình nên họ sẽ có định hướng từ ban đầu nên sự chủ động, tự chủ của sinh viên rất cao, bởi vậy mà tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường xin được việc làm trong 6 tháng là rất cao. Bằng cấp của các trường tại Anh đều được công nhận trên toàn thế giới nên sinh viên hoàn toàn có thể tự do làm việc tại bất cứ đâu trên thế giới mà không bị bó buộc.

  Theo thống kê của The UK Higher Education International Unit 2015 -2016, có 91% du học sinh bậc cao đẳng, đại học cảm thấy hài lòng với hệ thống giáo dục tại Anh. Đối với sinh viên bậc đại học, con số này là 90% vượt qua các hệ thống giáo dục lớn như Hoa Kỳ, New Zealand, Canada, Đức. Điều này cho thấy chất lượng đào tạo tại Anh quốc tốt như thế nào.

  Hỗ trợ dành cho sinh viên Du học Anh thuộc hàng tốt nhất thế giới

  Mỗi năm, nước Anh đón nhận hàng chục nghìn du học sinh quốc tế đế từ hơn 100 quốc gia nhưng tỷ lệ sinh viên bỏ học lại thuộc hàng thấp nhất thế giới. Sở dĩ như vậy là nhờ hệ thống hỗ trợ toàn diện dành riêng cho sinh viên quốc tế. Hệ thống này bao gồm các tổ chức sinh viên quốc tế, văn phòng quốc tế, các hoạt động xã hội được lên kế hoạch trước, sự hỗ trợ về học thuật, dịch vụ trợ giúp khi có nhu cầu.

  Đối với những người cư trú hợp pháp tại Anh, họ sẽ được tiếp cận chế độ chăm sóc y tế miễn phí. Rất hiếm quốc gia trên thế giới có dịch vụ chăm sóc y tế toàn quốc như tại Anh. Các sinh viên quốc tế có thể tiếp cận dịch vụ này thông qua việc đóng bảo hiểm y tế quốc tế.

  HỆ THỐNG GIÁO DỤC ANH QUỐC

  Hệ thống giáo dục tại Anh được xây dựng và phát triển trên một nền tảng lâu đời với hệ thống quản lý chất lượng đặc biệt, đảm bảo chất lượng đạt được tiêu chuẩn trong mọi lĩnh vực. Hiện nay, hệ thống giáo dục Anh quốc gồm 5 bậc học: mầm non/mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, đại học, sau đại học.

  • Mầm non: trẻ em từ 3 – 4 tuổi có thể bắt đầu học mầm non, mỗi em được học tập miễn phí tới 15 giờ hàng tuần trong suốt 38 tuần trong năm.
  • Tiểu học: trẻ em từ 5 – 10 tuổi sẽ bắt đầu theo học các lớp tiểu học, trong hệ thống tư thục độ tuổi tiểu học từ 5 đến 13 tuổi, một số du học sinh quốc tế bắt đầu khi 7 tuổi và thường là học nội trú rồi chuyển lên trung học cơ sở trong hệ thống tư thục khi 11 hoặc 13 tuổi.
  • Trung học cơ sở: học sinh từ độ tuổi 11 tuổi đến 15 tuổi sẽ bắt đầu theo học trung học cơ sở, chuẩn bị lấy chứng chỉ GCSE hoặc các văn bằng tương tự. Nhiều em du học sinh quốc tế vào học ở độ tuổi 11 – 13.
  • Trung học phổ thông: học sinh có thể học các khóa hàn lâm hoặc hướng nghiệp, hoặc kết hợp cả hai hướng này. Bằng cấp của cả hai hình thức đào tạo này đều là tấm vé thông hành vào đại học tại Anh. Thời gian học từ 1 đến 2 năm.
  • Đại học: những sinh viên có chứng chỉ A-Level là có đủ điểu kiện vào các trường đại học tại Anh. Tại Anh, Bắc Irlend, xứ Wales có chương trình đại học kéo dài 3 năm rồi lên chương trình cấp bằng danh dự. Riêng ở Scotland, sinh viên phải mất 3 năm để hoàn thành chương trình bình thường và thêm 4 năm để lấy bằng danh dự.
  • Sau đại học: hệ sau đại học bao gồm chương trình thạc sỹ và tiến sỹ. Chương trình thạc sỹ kéo dài 1 – 2 năm với hai hình thức học trên lớp và nghiên cứu. Chương trình tiến sỹ có thời gian học từ 3 đến 4 năm.

  CHI PHÍ DU HỌC ANH

  Chi phí du học Anh quốc bao gồm học phí, bảo hiểm, sinh hoạt phí. Mức chi phí này rất khác nhau, tùy thuộc vào thành phố, trường học tư thục hay công lập và ngành học. Học phí tại các trường công lập và tư thục khoảng 10,000 – 19,000 GPB/năm. Đối với các ngành đặc thù như y dược, kỹ thuật, nghệ thuật mức học phí có thể lên đến 25,000 GPB/năm.

  Ngoài ra, phí sinh hoạt tại các thành phố của Anh cũng có sự chênh lệch lớn. Tại London, phí sinh hoạt trung bình khoảng 900 GPB/tháng. Tại các thành phố khác như Manchester, Liverpool, Sunderland sinh hoạt phí trung bình khoảng 700 GBP/tháng. Tuy nhiên so với các nước châu Âu, Mỹ thì chi phí du học Anh vẫn khá hợp lý.

  TẠI SAO NÊN CHỌN THINKEDU KHI MUỐN DU HỌC ANH?

  Bạn sẽ nhận được gì từ ThinkEDU?

  • Lựa chọn được ngôi trường phù hợp nhất với trình độ, nguyện vọng, tài chính với bạn
  • Săn được học bổng có giá trị thuận lợi, dễ dàng
  • Hoàn thành hồ sơ xét duyệt nhanh chóng
  • Tỉ lệ xin Visa thành công cao
  • Những hồ sơ khó được xem xét, xử lý nhanh chóng
  • Được đội ngũ chuyên viên tư vấn đồng hành, hướng dẫn qua các quy trình xin thư nhập học, nộp hồ sơ, xin thị thực
  • Mọi thắc mắc về du học Anh đều được các chuyên gia hàng đầu đã từng là du học sinh tại Anh quốc tư vấn, giúp đỡ, giải đáp.

  Tại sao ThinkEDU làm được điều đó?

  • Với đội ngũ tư vấn viên và quản lý có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học
  • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu đã từng là du học sinh
  • Là một trong những Công ty tư vấn Du học uy tín, tận tâm nhất Việt Nam
  • Sở hữu những mối liên kết mạnh mẽ với nhiều trường Cao đẳng, Học viện, Đại học trên nhiều quốc gia, mang đến những thông tin chính xác, cập nhật mới nhất về các khóa học, học phí, thông tin tuyển sinh từ các trường đối tác.

  BẰNG CẤP – CHỨNG CHỈ TƯ VẤN DU HỌC ANH

  Assistant-Award-thinkedu

  British Council Training Suite – Assistant Award

  Certificate-Award-thinkedu

  British Council Training Suite – Certificate Award

  Associate-Award-thinkedu

  British Council Training Suite – Associate Award

  ThinkEDU – Công ty tư vấn du học Anh chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chắp cánh ước mơ du học của bạn thành hiện thực, mở ra một tương lai tươi sáng!

  HỎI ĐÁP DU HỌC ANH QUỐC

  Học Phí Du Học Anh Quốc là bao nhiêu?

  Mức học phí khi tại các trường học Anh quốc dao động từ 12.000 – 40,000 GBP/năm tùy vào chương trình học, bậc học. Thông thường, các khóa học về Khoa học xã hội và nhân văn sẽ có mức học phí thấp hơn so với các ngành Y dược, Luật, MBA, Tài chính, Khoa học. Cụ thể:

  • Chương trình chứng chỉ GCSE (PTTH) khoảng 24,000 – 28,000 GBP/năm
  • Chương trình chứng chỉ A Level khoảng 14,000 – 28,000 GBP/năm
  • Chương trình dự bị đại học khoảng 8,000 – 23,000 GBP/năm
  • Chương trình cử nhân chuyển tiếp khoảng 9,000 – 14,000 GBP/năm
  • Chương trình đại học khoảng 11,000 – 40,000 GBP/năm
  • Chương trình cao học khoảng 11,000 – 40,000 GBP/năm

  *Học phí thay đổi theo từng trường hợp nhất định

  Chi phí du học Anh là bao nhiêu?

  Chi phí đi lại

  Đối với sinh viên sinh sống tại khu vực ngoài London, phương tiện di chuyển chủ yếu là xe buýt, tàu điện ngầm, tàu hỏa. Xe buýt là hình thức di chuyển phổ biến và tiết kiệm nhất, giá vé khoảng 1,50 bảng anh/lượt và 45 bảng anh/tháng (nếu sử dụng thẻ đi lại dành cho sinh viên).

  Ăn uống

  Chi phí ăn uống sẽ phụ thuộc vào thói quen hàng ngày của bạn như tự nấu ăn hay ăn ngoài, mua thức ăn sẵn. Thông thường, bạn sẽ mất khoảng 150 – 250 bảng anh/tháng. Mức chi phí này còn tùy thuộc vào thành phố mà bạn đang sinh sống, giá thực phẩm.

  Chi phí nhà ở

  Có ba loại hình nhà ở dành cho sinh viên phổ biến như: ký túc xá, homestay, thuê nhà riêng.

  • Ký túc xá: 400 – 700 GBP/tháng (đã bao gồm tiền điện, nước, internet, gas, tivi)
  • Homestay: 500 – 700 GBP/tháng
  • Thuê nhà riêng: 250 – 650 GBP/tháng (tùy vào vị trí, cơ sở vật chất của phòng)

  Đồ dùng cá nhân

  Mỗi người sẽ trang bị cho mình những đồ dùng cá nhân riêng như: xà phòng, dầu gội, sữa tắm, bột giặt, kem đánh răng,… , tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân và chất lượng sản phẩm mà chi phí này sẽ khác nhau. Trung bình, mỗi năm sinh viên sẽ chi khoảng 1560 – 2940 GBP cho khoản chi phí này.

  Các hoạt động xã hội

  Nếu bạn thường xuyên tham gia vào các hoạt động xã hội, thể dục thể thao, giải trí thì bạn sẽ phải dành ra một khoản chi phí nhỏ cho các hoạt động này. Ví dụ, đá bóng, bóng rổ, xem phim, xem ca nhạc, cắm trại, dã ngoại… Trung bình, bạn sẽ mất khoảng 540 – 1320 GBP/năm.

  Phí xin visa du học Anh

  Thông thường, bạn sẽ phải chi khoảng 560 GBP để xin visa du học Anh và 860 GBP đối với visa khẩn (tùy vào tỉ giá, thay đổi của lãnh sự quán).

  Chi phí bảo hiểm

  Trước khi làm hồ sơ du học Anh xin visa bạn cần phải mua bảo hiểm y tế, chi phí khoảng 610 USD (12 tháng). Đối với trường hợp học dưới 6 tháng thì không cần phải mua bảo hiểm y tế.

  Ngoài các chi phí nêu trên, bạn sẽ phải chi một số khoản chi khác như: phí thực tập, tài liệu học tập, văn phòng phẩm, in ấn… Mỗi trường sẽ có mức chi phí này khác nhau.

  Điều kiện du học Anh như thế nào?

  Điều kiện du học Anh như thế nào? Đây là câu hỏi mà ThinkEdu thường xuyên nhận được từ các bạn muốn sang xứ sở sương mù học tập. Vậy hãy cùng ThinkEdu trả lời câu hỏi du học Anh cần những yêu cầu gì trong bài viết này nhé.

  Hotline: 0909 668 772