Học Bổng 3,000 CAD Kèm Miễn Phí Ghi Danh Từ Trường Niagara College

Nổi tiếng đoạt nhiều giải thưởng tại Canada lẫn quốc tế về chất lượng đào tạo cũng như các dịch vụ hỗ trợ, Niagara College là lựa chọn học thuật hàng đầu trong suốt 8 năm liên tiếp qua, do chính các sinh viên bang Ontario bầu chọn.

Logo Niagara College

THÔNG TIN HỌC BỔNG

• Trị giá: $ 3,000 CAD
  • Kì học: Tháng 9/2021 (Fall 2021) Tháng 1/2022 (Winter 2022)
  • Đối tượng: Đăng kí học Full-time tại trường Niagara College
  • ĐẶC BIỆT, Miễn Phí Ghi Danh Toàn Cầu trị giá $100 CAD khi đăng kí trong vòng 5 ngày (từ trưa 12/4/2021- chiều 18/4/2021 giờ Việt Nam)
  • Chương trình học áp dụng:

Dành cho các chương trình từ Cao đẳng, Cử nhân: Bachelor’s degree, và sau đại học:

• Undergraduate certificate programs (1 năm)
  • Diploma programs (2 năm)
  • Advanced diploma programs (3 năm)
  • Graduate certificate programs(1 năm)
  • International Nursing Certificate (1 năm)
  • Chương trình tiếng Anh: English for Academic Preparation (EAP) (4-20 tháng)

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

• Cao đẳng – Đại học: IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
  • Sau Đại học: IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Tốt nghiệp cấp 3 loại khá

VÌ SAO NÊN CHỌN NIAGARA COLLEGE ?

• 1 trong những trường có môi trường du học và sinh sống an toàn và thuận lợi nhất ở tỉnh, bang Ontario.
  • 8 năm liền đứng đầu đánh giá về mức độ hài lòng trong số 24 trường Cao đẳng nằm ở tiểu bang Ontario do các sinh viên bình chọn.
  • Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên miễn phí: cấp thể xe buýt miễn phí trên toàn khu vực Niagara, Gia sư dạy kèm, Dịch vụ tư vấn (quản lý ngân sách, stress, các vấn đề học tập..), Trung tâm hỗ trợ việc làm, định hướng nghề nghiệp,…

Để tìm hiểu rõ hơn thông tin chi tiết về các loại học bổng, yêu cầu đầu vào, chuẩn bị hồ sơ và cách thức săn học bổng cũng như các thủ tục xin Visa, vui lòng liên hệ ThinkEDU – là đại diện tuyển sinh uy tín của trường Niagara College, Canada để được hỗ trợ thông tin và tư vấn hoàn toàn miễn phí.