100% nhận học bổng du học Canada trường Brock University tối thiểu 5000 CAD

Học bổng du học Canada là một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm nhiều nhất của du học sinh mỗi khi có kế hoạch sang xứ sở lá phong học tập. Mức độ thu hút sự quan tâm của du học sinh không hề thua kém vấn đề yêu cầu đầu vào hay chi phí du học Canada.

Brock-University

100% sinh viên quốc tế có GPA 8.0 đều nhận được học bổng của Brock University

Hiểu rõ những thông tin du học sinh cần, trong bài viết ngày hôm nay ThinkEdu sẽ giới thiệu đến các bạn học bổng du học trường Brock University – một trong những trường đại học lớn nhất tại Canada. Thông tin về điều kiện và giá trị học bổng Brock University 2019 mới nhất vừa được đại diện trường gửi đến ThinkEdu.

Hiện tại đại học Brock có tất cả 3 suất học bổng đầu vào dành cho sinh viên quốc tế, điều kiện nhận học bổng và giá trị từng loại học bổng cụ thể như sau:

Điều kiện nhận học bổng

(chỉ xét GPA)

Học bổng đầu vào Entrance Scholarship (CAD)

(tổng 4 năm học)

Học bổng thị trường mới Emerging Scholarship (CAD)

(chỉ dành cho năm nhất)

Tổng giá trị học bổng (CAD)
8.0 ≤ GPA  ≤ 8.5 4.000$

Tương đương mỗi năm 1.000$

1.000$ 5.000$
8.5 ≤ GPA  ≤ 9.0 6.000$

Tương đương mỗi năm 1.500$

2.000$ 8.000$
9.0 ≤ GPA  ≤ 9.3 10.000$

Tương đương mỗi năm 2.500$

3.000$ 13.000$
GPA ≥ 9.3 16.000$

Tương đương mỗi năm 4.000$

4.000$ 20.000$
Học bổng đại sứ Học bổng có giá trị tới 16.000 CAD. Mỗi quốc gia chỉ có 1 – 2 sinh viên xuất sắc nhất, có trình độ ngoại ngữ tốt, kỹ năng thuyết trình tốt giành được học bổng này

Học bổng Brock University chỉ xét duyệt dựa trên thành tích học tập, du học sinh chỉ cần điểm GPA đạt từ 8.0 trở lên thì đã có thể nhận được cả học bổng đầu vào và học bổng thị trường mới, trị giá 5.000 CAD cho tất cả 4 năm học.

Điểm GPA càng cao thì giá trị học bổng càng lớn. Chính vì vậy nếu muốn giành được học bổng du học Canada trường Brock University, du học sinh cần phải nghiêm túc học tập và đạt được điểm trung bình tối thiểu 8.0.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Canada, ThinkEdu hiểu rõ rằng để có thể nhận được những suất học bổng du học Canada, đơn cử là đại học Brock du học sinh cần phải có lộ trình học tập rõ ràng, tích cực tham gia các hoạt động phát triển kỹ năng của bản thân và rèn luyện cho mình kỹ năng thuyết trình thật tốt. Chính vì vậy nên để nâng cao cơ hội trở thành 1 trong số 2 du học sinh may mắn nhận được cả 3 suất học bổng đầu vào trường Brock University, các bạn cần tìm cho mình một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình đặt nền móng trên con đường thực hiện giấc mơ của mình.

ThinkEdu hiện đang là đối tác trực tiếp của Brock University tại Việt Nam, đội ngũ của chúng hiểu rõ tất cả những thông tin về ngôi trường này. Chính vì vậy nếu các bạn cần tìm hiểu thêm các thông tin về yêu cầu đầu vào trường Brock University, chi phí du học, cách apply học bổng của trường…. Các bạn vui lòng liên hệ với ThinkEdu theo số hotline: 0909 668 772 hoặc đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ: 168 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam để được hỗ trợ cụ thể nhất.