Học bổng toàn phần trung học Mỹ – Hệ thống Amerigo Education

Chương trình học của Amerigo đã đem đến thành công cho học sinh quốc tế, nhiều học sinh tốt nghiệp tại các trường đối tác của tập đoàn giáo dục Amerigo Education nhận được thư mời nhập học từ các trường Đại học lớn như Harvard University, Yale University, Cornell University…

hoc-bong-Amerigo-Education

Amerigo là tập đoàn giáo dục đại diện cho các trường trung học nội trú hàng đầu tại các thành phố lớn của Mỹ. Tập đoàn Amerigo Education xây dựng môi trường nội trú theo tiêu chuẩn cao, hiện đại, giúp các sinh viên quốc tế nhận được chất lượng học tập và giáo dục tốt nhất, tạo điều kiện cho các em tự tin phát triển một cách toàn diện.

Năm 2018, để hỗ trợ và khuyến khích các học sinh có thành tích học tập xuất sắc, Amerigo dành ra các suất học bổng trị giá lên đến 100% cho sinh viên quốc tế nhập học vào trường trong hệ thống giáo dục của Amerigo Education.

THÔNG TIN HỌC BỔNG

• Đối tượng học bổng: sinh viên quốc tế
  • Độ tuổi tham gia: học sinh lớp 9 – 12
  • Giá trị học bổng: từ 30% – 100% học phí và sinh hoạt phí
  • Kỳ nhập học: mùa xuân và mùa thu 2018

YÊU CẦU XÉT DUYỆT HỌC BỔNG

Học bổng sẽ được xét duyệt trên nhiều yếu tố như điểm trung bình các môn học (GPA), trình độ tiếng Anh, phỏng vấn với nhà trường và các thành tích nổi trội khác (nếu có).

• Học bổng 30% trị giá $20,000: yêu cầu GPA 2.7 và IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 70
  • Học bổng 40% trị giá $24,000: yêu cầu GPA 3.0 và IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 70
  • Học bổng 50% trị giá $30,000: yêu cầu GPA 3.5 và IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80
  • 01 suất học bổng toàn phần 100%: có những điều kiện và yêu cầu riêng.

HẠN CHÓT NỘP HỒ SƠ

Học sinh nộp hồ sơ xin xét duyệt học bổng trước mỗi kỳ nhập học ít nhất 3 tháng.

Để biết rõ hơn thông tin chi tiết về các loại học bổng, yêu cầu đầu vào, chuẩn bị hồ sơ, cách thức săn học bổng cũng như các thủ tục xin Visa, vui lòng liên hệ ThinkEDU – là đại diện tuyển sinh uy tín của tổ chức Amerigo Education để được hỗ trợ thông tin và tư vấn hoàn toàn miễn phí.