St Francis de Sales College – Trường Thánh St Francis de Sales

Bậc học : THPT

Học phí trung bình (tham khảo): 23,250$

Website: https://www.stfrancis.catholic.edu.au/

Du học Úc cấp 3 trường nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều phụ huynh và các bạn học sinh đặt ra khi có kế hoạch sang Australia đi học từ sớm. Vậy đâu là câu trả lời có thể khiến phụ huynh lẫn học sinh hài lòng? Adelaide International School, Mercedes College hay St Francis de Sales College?

St-Francis-de-Sales-College

St Francis de Sales College là một trong những trường trung học nổi danh của bang Nam Úc

Trong loạt bài giới thiệu các trường trung học là thành viên của Liên minh trường tư thục Nam Úc – Adelaide Independent Schools Alliance (AISA), ThinkEdu đã giới thiệu đến các bạn thông tin về các trường Adelaide International School, Mercedes College, Concordia College… dành cho những bạn có kế hoạch du học Úc THPT. Tiếp theo series bài, ngày hôm nay ThinkEdu sẽ giới thiệu đến các bạn trường St Francis de Sales College.

Đôi nét về trường St Francis de Sales College

St Francis de Sales College hay thường được gọi bằng tên tiếng Việt trường Thánh St Francis de Sales. Đây là ngôi trường được thành lập từ năm 1902 và đến nay đã có gần 120 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đào tạo. Trường đào tạo từ lớp 7 – lớp 12 và đến nay đã có hàng triệu lượt học sinh ra trường có sự nghiệp thành công, trong đó có nhiều cá nhân xuất sắc có tầm ảnh hưởng lớn đến xã hội.

Với mục đích hướng đến tiêu chuẩn chất lượng giáo dục toàn cầu, trường St Francis de Sales College hàng năm đều xây dựng rất nhiều chương trình đào tạo và giao lưu với giáo viên, học sinh của các trường quốc tế tại Úc cũng như toàn cầu. Nhờ vậy nên chất lượng của St Francis de Sales College luôn nằm trong top đầu tại xứ sở kangaroo.

Chương trình đào tạo đa dạng

Tất cả những chương trình đào tạo tại tại St Francis de Sales College đều được xây dựng dựa trên khung tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của bang Nam Úc. Hàng năm hội đồng trường sẽ tiến hành rà soát và đánh giá, nhằm đảm bảo chương trình giảng dạy bắt kịp những xu hướng thay đổi của xã hội, từ đó trang bị cho học sinh những kiến thức cần thiết nhất chuẩn bị cho tương lai.

Học sinh của trường thánh St Francis de Sales College không bị ép buộc phải theo học các chương trình theo khung nhà trường đặt ra. Thay vào căn cứ vào nhu cầu học tập và trình độ của học sinh, mà nhà trường sẽ có những chương trình giáo dục đặc biệt dành riêng cho mỗi học sinh. Điều này không chỉ giúp học sinh tiếp nhận tối đa kiến thức, mà còn giúp học sinh có thể phát triển những thế mạnh của bản thân và những ưu điểm còn tiềm ẩn bên trong mỗi người.

Hoạt động trao đổi sinh viên phong phú

Hội đồng nhà trường St Francis de Sales College luôn hướng đến tiêu chuẩn giáo dục toàn cầu. Chính vì vậy nên hàng năm hiệu trưởng và cán bộ cao cấp của nhà trường liên tục tổ chức các chuyến đi, nhằm gặp gỡ các tổ chức giáo dục quốc tế trên thế giới. Từ đó xây dựng mối quan hệ và các chương trình liên kết trao đổi học sinh đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ của hội đồng nhà trường, học sinh của St Francis de Sales College không chỉ được tham gia các chương trình trao đổi học sinh với các trường nằm trong liên minh Adelaide Independent Schools Alliance, mà còn có cơ hội đi khắp nơi trên thế giới để gặp gỡ những người bạn mới và tiếp thu những kiến thức mới.

Mạng lưới homestay chất lượng

An toàn của học sinh luôn là vấn đề phụ huynh cực kỳ quan tâm khi cho con đi du học quá sớm. Hiểu được nỗi lo của cha mẹ, trường thánh St Francis de Sales College đã xây dựng mạng lưới homestay ngắn hạn và dài hạn chất lượng với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và thường xuyên. Tất cả các gia đình đăng ký trở thành homestay đều phải qua rất nhiều vòng kiểm tra và những chuyến thăm đột xuất từ đại diện nhà trường, tất cả nhằm đảm có được môi trường sinh sống, ăn ở tốt nhất cho học sinh và giúp du học sinh quốc tế có thể hòa nhập nhanh chóng với cuộc sống tại Úc.

Chi phí du học trường St Francis de Sales College

• Lớp 7 – lớp 9: 22.250 AUD/năm
  • Lớp 10 – lớp 12: 23.250 AUD/năm

Mức học phí trên so với mặt bằng chung của những trường có chất lượng đào tạo tương là khá thấp. Nhờ vậy nên St Francis de Sales College thu hút được không chỉ học sinh bản xứ mà còn nhiều du học sinh quốc tế đến từ nhiều đất nước khác nhau trên thế giới.

Với những ưu điểm nổi bật trên, ThinkEdu đánh giá St Francis de Sales College là lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn muốn trải nghiệm chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới với mức chi phí du học Úc hợp lý. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường, các bạn vui lòng liên hệ hotline: 0909 668 772 hoặc đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ: 168 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.