Tập đoàn giáo dục INTO và các đối tác tại Anh

Tổ chức giáo dục INTO là tổ chức hàng đầu về hỗ trợ, liên kết các trường đại học với sinh viên trên toàn thế giới có nhu cầu du học Anh, Mỹ. INTO đã giúp hàng ngàn sinh viên đạt được chứng nhận chuyển tiếp vào top 3 các trường đại học có thứ hạng cao trên thế giới.

Tổ chức giáo dục quốc tế INTO rất uy tín tại Anh

Giới thiệu chung

INTO là tổ chức giáo dục thuộc INTO University Partnerships, là một tổ chức giáo dục độc lập, liên kết với các trường đại học uy tín trên thế giới với mong muốn giúp sinh viên quốc tế có cơ hội du học Anh, Mỹ dễ dàng hơn. Được thành lập từ năm 2005, sau 15 năm hoạt động tổ chức này đã duy trì liên kết với 22 trường đại học danh tiếng tại Anh, Mỹ và Trung Quốc.

INTO sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng, dịch vụ truyền thông, nguồn lực tài chính, kinh nghiệm quản lý chuyên gia và các trường đại học đảm nhận hoạt động giáo dục, đào tạo. Tổ chức này tập trung vào việc cung cấp các khóa học nền tảng dành cho sinh viên quốc tế với ngôn ngữ chính là tiếng Anh ở các hệ cử nhân, thạc sĩ. Sinh viên có thể dễ dàng có trong tay tấm bằng danh dự từ các trường hàng đầu tại Anh, Mỹ. Chỉ với 15 năm hoạt động, INTO đã trở thành tổ chức hàng đầu về hỗ trợ, liên kết các trường đại học với sinh viên.

Tại sao nên lựa chọn tổ chức giáo dục INTO?

• Có hơn 100 chương trình chuyển tiếp và hơn 1,100 khóa học cấp bằng.
  • Sinh viên được hỗ trợ 24/1 từ đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm.
  • Có hơn 5 triệu USD học bổng được cấp hàng năm.
  • 500 triệu USD được đầu tư cho những trải nghiệm quý giá dành cho sinh viên.
  • 9/10 sinh viên sẽ giới thiệu INTO cho bạn bè.
  • Lớp học nhỏ do giảng viên đại học đứng lớp giảng dạy với tỉ lệ giảng viên và sinh viên là 1:9.
  • Sinh viên được học tập tại các trường đại học có địa điểm đặt tại những thị trấn nhỏ yên bình hoặc thành phố sôi động rộng lớn.
  • Tiếp cận đầy đủ các trang thiết bị, dịch vụ và tài liệu của trường.
  • Tích lũy tín chỉ học thuật cho chương trình đại học.
  • Sinh viên sẽ nhận được cố vấn học tập cá nhân trong suốt quá trình học tập.
  • Vào năm 2 đại học ngay sau khi hoàn thành chương trình quốc tế năm 1.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại, phục vụ nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên.
  • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tận tình xuyên suốt cho đến khi tốt nghiệp và ra trường.
  • Các khóa học đạt chuẩn được quản lý bởi trường đại học.

Đối tác tại Anh Quốc của INTO

Hiện nay, tổ chức giáo dục INTO đang liên kết hợp tác với 13 trường đại học danh tiếng tại Anh như: University of London, Glasgow Caledonian University, INTO London World Education Centre. INTO Manchester, Manchester Metropolitan University, The University of Manchester, Newcastle University, Newcastle University London, Queen’s University Belfast, University of East Anglia, University of Exeter, University of Stirling, Chương trình A-level Newton.

Các chương trình và khóa học tại INTO

• Chương trình dự bị đại học bao gồm các chuyên ngành như: Kinh tế, Tài chính kế toán, Kinh doanh thương mại, Kế toán, Quản lý, Tiếp thị, Luật, Nhân văn, Văn hóa, Xã hội học, Khoa học, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Kỹ thuật điện điện tử, Y học, Toán, Dược phẩm, Sinh vật học, Khoa học thể chất, Khoa học sức khỏe, Khoa học môi trường, Kiến trúc Công nghệ sinh học.
  • Chương trình cao đẳng bao gồm các chuyên ngành: Quản lý, Kinh tế, Kế toán, Công nghệ thong tin, Kinh doanh thương mại, Công nghiệp sáng tạo, Kiến trúc.
  • Chương trình dự bị thạc sĩ bao gồm các chuyên ngành: Kinh doanh thương mại, Kinh tế, Xã hội học, Quản lý, Chính trị, Tài chính kế toán, Quan hệ quốc tế, Luật, Phát triển quốc tế, Máy tính, Kỹ thuật, Kinh tế công, Kiến trúc, Công nghiệp sáng tạo, Báo chí và truyền thông.
  • Chương trình A-level tại INTO UEA.
  • Chương trình tiếng Anh hệ đại học và sau đại học, tiếng Anh tổng quát, Tiếng anh hè, tiếng Anh tiền thạc sĩ, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh chuyên ngành.

Tổ chức giáo dục INTO không chỉ mang đến cho sinh viên cơ hội học tập tại các trường đại học danh tiếng tại Anh mà còn mang đến cho sinh viên nhiều suất học bổng có giá trị từ $3,000 – $7,500. Để biết thêm thông tin chi tiết về tổ chức giáo dục này cũng như các trường đại học liên kết tại Anh, bạn vui lòng liên hệ ngay với ThinkEdu theo hotline: 0909 668 772 hoặc đến tại văn phòng tại 168 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam để được tư vấn 24/7.