THINK OVERSEAS CENTRE
Hotline: 0909 668 772

Trường Đại học University of South Australia – South Australia, Úc

University-of-South-Australia

Quốc gia: AustraliaTỉnh bang/Thành phố: South Australia

Bậc học : Cao đẳng, Đại học, Sau đại học

Học phí trung bình (tham khảo): 31,130$

Website: https://www.unisa.edu.au/

Khát khao khám phá, học hỏi và thách thức bản thân liệu đã dẫn bạn đến với University of South Australia? Đại học Nam Úc không chỉ là nơi bạn học tập, mà còn là nơi bạn khám phá những khả năng mới, kết bạn với cộng đồng đa văn hóa và trải nghiệm cuộc sống sinh động của thành phố Adelaide. Theo dõi bài viết bên dưới của ThinkEdu để có được cái nhìn tổng quan hơn về ngôi trường này.

University-of-South-Australia

University of South Australia nằm trong top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới

Giới thiệu trường University of South Australia

Đại học University of South Australia (UniSA) là một trong năm trường Đại học chính của Australia, tập trung vào lĩnh vực Khoa học và Kỹ thuật. Trường có trụ sở chính tại thành phố Adelaide.

UniSA được thành lập vào năm 1991, kết hợp từ hai cơ sở giáo dục lâu đời của Nam Úc là South Australian Institute of Technology (S.A.I.T) thành lập năm 1889 và South Australian College (S.A.C) thành lập năm 1856.

Với sứ mệnh truyền thống ” bảo tồn, mở rộng, phổ biến kiến ​​thức và cung cấp các chương trình giáo dục nhằm nâng cao đời sống đa văn hóa của cộng đồng rộng lớn hơn thông qua giảng dạy, nghiên cứu, học bổng và tư vấn”, UniSA đã và đang góp phần tích cực vào sự phát triển của xã hội.

Với hơn 37.000 sinh viên và gần 2.800 nhân viên giảng dạy và nghiên cứu, UniSA là một trong những trường đại học lớn và đa dạng nhất ở Australia. Từ khi thành lập, trường đã góp phần đào tạo hơn 230.000 cán bộ và nhân viên cho xã hội.

UniSA cung cấp nhiều chương trình đào tạo từ cấp độ Đại học đến sau Đại học với 290 chương trình học đạt được sự công nhận toàn cầu. Trường cũng tham gia vào việc thành lập Australian Technology Network (ATN) năm 1993, cùng với các đối tác đến từ Brisbane, Perth, Melbourne và Sydney.

Trong các bảng xếp hạng thế giới, UniSA đã chứng minh sức mạnh của mình. Cụ thể, ở bảng xếp hạng THE World University Rankings năm 2015, ngành Khoa học và Kỹ thuật của trường xếp hạng 69 thế giới và nằm trong top 6 ở Australia. Năm 2020, UniSA được xếp hạng 251–300 trong bảng xếp hạng THE World University Rankings, 274 trong bảng xếp hạng QS World University Rankings, và 395 trong bảng xếp hạng U.S. News World University Rankings.

Với cam kết vững chắc về chất lượng giáo dục và sự đa dạng, UniSA là một lựa chọn lý tưởng cho sinh viên quốc tế muốn theo đuổi nghiên cứu và phát triển bản thân tại Australia.

Giới thiệu trường University of South Australia

Các trường Cao đẳng liên kết

College of Business and Enterprise

Đây là một trong những trường Kinh doanh hàng đầu tại Úc và thứ hai trên thế giới đạt chứng nhận EQUIS. Trường cung cấp một loạt các khóa học từ kinh doanh, quản lý, tiếp thị, quản lý nhân sự, pháp lý, thương mại quốc tế, tài chính, kế toán và đặc biệt là ngành logistics. Sinh viên được hưởng lợi từ trung tâm nghiên cứu logistics số 1 của Úc.

College of Information Technology, Engineering and the Environment

Cao đẳng Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật và Môi trường cung cấp các khóa học về kỹ thuật sản xuất và cơ khí, điện tử, kỹ thuật thông tin, khoa học máy tính, toán học, thống kê, khoa học môi trường và đặc biệt là các khóa học kết hợp với kinh doanh như logistics, quản lý thông tin kinh doanh và thương mại điện tử. Sinh viên cũng được tham gia vào các dự án thực tế với doanh nghiệp để có trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn.

College of Education, Arts and Social Sciences

Trường cung cấp các khóa học về truyền thông, giáo dục, tâm lý học, quan hệ quốc tế, thiết kế và đặc biệt là các chương trình thiết kế kiến trúc. Trường Kiến trúc của Đại học UniSA, được thành lập từ năm 1906, được chứng nhận bởi Hiệp hội Kiến trúc sư Úc và Hiệp hội Hoàng gia Kiến trúc sư Úc.

College of Health Sciences

Cao đẳng Khoa học Sức khỏe trực thuộc UniSA cung cấp các khóa học về hộ sinh, y dược, dinh dưỡng thực phẩm, chụp cắt lớp, điều trị chân, dược phẩm và đặc biệt là ngành điều dưỡng. Sinh viên được hưởng lợi từ việc có thể trở thành y tá được công nhận tại Nam Úc và thậm chí cả trong một số bang của Hoa Kỳ sau khi tốt nghiệp. Đại học cung cấp hơn 300 khóa học sáng tạo, là duy nhất cung cấp các khóa học về chụp cắt lớp, điều trị chân, dược phẩm, độc học môi trường, thị trường học và báo chí ở Nam Úc.

Thành tích, danh hiệu đạt được

 • Năm 2009, Tổ chức Bảo đảm Chất lượng Đại học Australia (AUQA) đã ca ngợi UniSA về sự đổi mới trong nhiều lĩnh vực chính, bao gồm hệ thống và quy trình phục vụ sinh viên một cách toàn diện và tỉ mỉ, cũng như chính sách mới “New Horizons” đã định hướng rõ ràng cho cán bộ và nhân viên ở mọi cấp bậc trong trường, khuyến khích họ hoàn thành nhiệm vụ của mình.
 • Trong 3 năm gần đây, 32 giáo viên của UniSA đã được tôn vinh với 22 giải thưởng nổi bật từ Hiệp hội Giáo dục Australia (ALTC) cho đóng góp xuất sắc trong việc cải thiện phương pháp học tập của sinh viên, và 5 trong số họ đã nhận được giải thưởng giảng dạy xuất sắc. Năm 2009, chỉ có 9 giáo sư cấp cao được Hội đồng Giáo dục Quốc gia Australia trao giải thưởng nghiên cứu giảng dạy xuất sắc, trong đó có một giáo sư từ UniSA.
 • Năm 2009, Phó Giáo sư Mahfuz Aziz đã nhận được giải thưởng cao quý nhất của quốc gia dành cho giáo viên đại học, được trao bởi Thủ tướng Australia, là Giải thưởng Giáo viên Đại học xuất sắc nhất của Năm.
 • Giáo sư John Ralston, Hiệu trưởng Viện Nghiên cứu Ian Wark của UniSA, đã được Hội Kỹ sư và Kỹ thuật Australia trao giải thưởng Thành tựu Trọn đời vào năm 2009.
 • UniSA là một trong 8 trường đại học được công nhận EQUIS trên toàn quốc, và Trường Kinh doanh của UniSA là một trong số đó, cũng là một trong số ít trường được công nhận ở Nam Úc.
 • Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của UniSA đã được đánh giá 5 sao liên tục từ năm 2009 đến 2011 trong Hướng dẫn Đại học Tốt của Australia.
 • Trong cuộc đua của tạp chí Australian Financial Review BOSS năm 2009, chương trình MBA của UniSA đã đứng thứ sáu trên toàn quốc.
 • Năm 2008, UniSA và Đại học Quốc gia Australia đã ký kết biên bản ghi nhớ để phát triển chung các khóa học, mở cơ hội cho sinh viên của hai trường học cùng học chuyên ngành và được hưởng lợi từ sự bổ sung của các môn học chuyên môn từ cả hai trường.
 • Viện Dược học của UniSA là một trong những viện dược hàng đầu trong ngành và là thành viên của “Liên minh Giáo dục Dược học Quốc tế” (NAPE) cùng với các viện dược học của Đại học Monash, Đại học Queensland và Đại học Sydney, nhằm thúc đẩy sự phát triển của nghề dược sĩ trong lĩnh vực y tế trên toàn quốc.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

UniSA sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và đa dạng, đảm bảo cung cấp môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất cho sinh viên. Cơ sở vật chất nổi bật của trường bao gồm:

 • Tòa nhà Bradly trị giá 247 triệu đô la Úc, nằm ở khu vực y tế và y sinh học của Nam Úc tại Adelaide CBD, tập trung vào nghiên cứu ung thư cũng như mang lại các cơ hội nghiên cứu, giảng dạy mới và gắn kết cộng đồng.
 • Phòng giáo dịch Iress, là một cơ sở học tập hiện đại có bảng theo dõi trực tiếp dữ liệu thị trường và các công cụ phân tích tài chính tại Học xá Phía Tây Thành phố.
 • Bộ mô phỏng chuyến bay Boeing 737 Next Generation được trang bị các công nghệ mới nhất để mô phỏng các điều kiện bay thực tế cho sinh viên hàng không.
 • Pridham Hall với hội trường đa năng lớn dành cho các sự kiện tốt nghiệp và sự kiện thể thao.

Điểm trung là trung tâm học vụ được trang bị đầy đủ với thiết bị âm thanh, ánh sáng và kỹ thuật số tiên tiến, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giảng dạy và học tập. Trong khi các phòng thí nghiệm cũng được đầu tư công cụ và thiết bị tốt nhất trong các lĩnh vực như kỹ thuật, y học, khoa học tự nhiên và xã hội.

Phòng nghiên cứu UniSA

Thư viện của trường là nguồn tài nguyên vô cùng phong phú, với hàng nghìn cuốn sách, tài liệu, báo và tạp chí điện tử, cũng như không gian làm việc và học tập linh hoạt.

Ngoài ra, trường còn có các trung tâm thể dục, phòng gym, sân tennis và cơ sở thể thao khác để sinh viên có thể tham gia các hoạt động thể chất và giữ gìn sức khỏe.

Tóm lại, cơ sở vật chất của Đại học University of South Australia mang lại môi trường học tập, nghiên cứu và sinh hoạt đẳng cấp và hiện đại cho sinh viên.

Ký túc xá sinh viên

UniSA cung cấp nhiều lựa chọn ký túc xá cho sinh viên, bao gồm:

 • Ký túc xá sinh viên trong khuôn viên trường: Đây là lựa chọn phổ biến cho sinh viên. Các phòng ở ký túc xá có đầy đủ đồ đạc, bao gồm phòng tắm và phòng bếp chung. Sinh viên có thể tận hưởng không gian sống độc lập và có thể chọn các phòng có giám sát hoặc không.
 • Căn hộ sinh viên: Sinh viên có thể chọn giữa căn hộ có phòng tắm và bếp riêng hoặc căn hộ 1 phòng ngủ hoặc chia sẻ. Các căn hộ thường được trang bị đầy đủ đồ đạc, bao gồm một phòng ngủ riêng và một phòng khách và phòng tắm chung.
 • Trường nội trú: Trường nội trú có đầy đủ phòng ăn, phòng ngủ đơn đủ tiện nghi. Các tòa nhà của trường được trang bị mạng máy tính, thư viện, phòng âm nhạc, cơ sở thể thao và phòng giặt là. Chỉ mất 10 phút để đi bộ từ trường nội trú vào thành phố.

Vì nhu cầu thuê phòng trong khuôn viên trường rất cao nên sinh viên muốn sống trong khuôn viên trường phải đăng ký trước.

Vị trí của trường University of South Australia

Đại học Nam Úc tọa lạc tại thành phố Adelaide, thủ đô bang Nam Úc. Nơi đây được biết đến với cảnh quan đẹp mắt, nằm trên vùng đồng bằng ven biển, phía sau là dãy núi thơ mộng và phía trước là đường bờ biển xinh đẹp. Khí hậu ở Adelaide thuộc loại địa trung Địa Trung Hải với mùa hè khô ráo và mùa đông ngắn nhưng ẩm ướt.

Điểm cộng khác là trường cách sân bay quốc tế chỉ khoảng 7km, giúp sinh viên dễ dàng di chuyển khi đến và rời khỏi thành phố. Ngoài ra, Adelaide cũng được biết đến với việc có một hệ thống giao thông công cộng phát triển và thuận tiện, bao gồm tàu điện ngầm, xe buýt và dịch vụ taxi.

Không chỉ vậy, trường cũng gần các tiện ích như siêu thị, nhà hàng, quán cà phê và công viên công cộng. Sự tiện lợi này không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc tham gia các hoạt động ngoại khóa và vui chơi giải trí mà còn giúp các em dễ dàng tiếp cận các nguồn tài nguyên văn hóa và học thuật.

Vì sao nên chọn trường University of South Australia

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, cùng với cơ hội làm việc thực tế với đại diện tuyển sinh của trường University of South Australia tại Việt Nam. ThinkEdu đánh giá Đại học UniSA là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế vì nhiều lý do:

 • Chất lượng giáo dục hàng đầu: UniSA được công nhận trên toàn cầu với các chương trình đào tạo chất lượng cao và cơ sở hạ tầng hiện đại. Giảng viên tại UniSA là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của mình, mang lại cho sinh viên sự hỗ trợ và đào tạo tận tâm.
 • Đa dạng chương trình đào tạo: UniSA cung cấp hơn 290 chương trình đào tạo từ cấp độ đại học đến sau đại học, bao gồm ngành kỹ thuật, khoa học, kinh doanh, y tế, nghệ thuật và thiết kế. Sinh viên có nhiều lựa chọn để phát triển sở thích và kỹ năng của mình.
 • Môi trường học tập đa văn hóa: Với hơn 5.500 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia khác nhau, UniSA tạo ra một môi trường học tập đa dạng và giao lưu. Sinh viên có cơ hội học hỏi từ các nền văn hóa khác nhau và phát triển kỹ năng giao tiếp quốc tế.
 • Cơ hội nghiên cứu và thực tập: UniSA là một trong những trường đại học top đầu về nghiên cứu và cung cấp nhiều cơ hội thực tập trong các công ty hàng đầu thế giới. Điều này giúp sinh viên áp dụng kiến thức được học vào thực tế và phát triển kỹ năng làm việc.
 • Môi trường sống an toàn và thân thiện: Adelaide, nơi UniSA đặt trụ sở, được biết đến với môi trường sống an toàn và thân thiện. Với chi phí sinh hoạt và thuê nhà tương đối thấp, sinh viên dễ dàng tìm kiếm chỗ ở và thích nghi với cuộc sống ở đây.
 • Hỗ trợ tài chính và học bổng: Trường cung cấp nhiều hỗ trợ tài chính và học bổng cho sinh viên quốc tế, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho các em và gia đình.

Trên tất cả, University of South Australia không chỉ là nơi để học tập mà còn là một cộng đồng mở cửa đón nhận, thú vị và phát triển. Đối với những ai đang tìm kiếm một trường đại học với chất lượng giáo dục cao cấp và một môi trường đa văn hóa, UniSA là lựa chọn lý tưởng nhất.

Vì sao nên chọn trường University of South Australia

Các ngành đào tạo của trường

Với một mạng lưới các trường đại học, trường công nghệ và các trường nghiên cứu, UniSA cung cấp hơn 290 chương trình học đạt được sự công nhận quốc tế. Các ngành học được trường cung cấp bao gồm:

Ngành đào tạo Khóa học Xếp hạng
Kiến trúc, Quy hoạch và Thiết kế –     Kiến trúc

–     Thiết kế Truyền thông

–     Thiết kế và Marketing

–     Nghệ thuật Game

–     Minh họa và Hoạt hình Thiết kế Công nghiệp

–     Kiến trúc Nội thất

–     Thiết kế Sản phẩm

–     Thiết kế Bền vững

–     Quy hoạch Vùng và Đô thị

Top 12 tại úc và Nghệ thuật và Thiết kế
Kinh doanh –     Kế toán và Tài chính

–     Kinh doanh Kỹ thuật số

–     Quản trị Nhân sự

–     Đổi mới và Doanh thương

–     Kinh doanh Quốc tế

–     Quản lý Tiếp vận & Dây chuyền Cung cấp

–     Quản trị

–     Tiếp thị và Truyền thông

–     Du lịch và Tổ chức Sự kiện

Khoa Kinh doanh của UniSA được xếp hạng trong nhóm 1% hàng đầu thế giới
Giáo dục và Giảng dạy –     Học tập Kỹ thuật số

–     Mầm non

–     Lãnh đạo Giáo dục

–     Giáo dục Toàn diện

–     Ngữ văn cơ bản và Ngôn ngữ

–     Giáo dục Tiểu học

–     Giáo dục Trung học

–     TESOL

Top 100 Thế giới về Giáo dục
Kỹ thuật, Xây dựng và Hàng không –      Hàng không

–     Quản lý Xây dựng

–     Kỹ thuật

–     Dân dụng và Kết cấu

–     Dân dụng

–     Điện và Điện tử

–     Điện và Cơ điện tử

–     Cơ khí và Chế tạo Tiên tiến

–     Cơ khí và Cơ điện tử

–     Cơ khí

Top 5 tại Úc về kỹ năng sau khi tốt nghiệp Kỹ thuật
Phim, TV, VFX, Sáng tạo và Truyền thông –     Truyền thông và Truyền thông đại chúng

–      Ngành Sáng tạo

–     Điện ảnh và Truyền hình

–     Báo chí và Văn học

–     Nghệ thuật Thị giác

–     Hiệu ứng Hình ảnh (VFX)

Xếp hạng 1 tại Úc về cơ sở nghệ thuật và thiết kế
Công nghệ thông tin, Khoa học và Toán học –     Khoa học Dữ liệu

–     Khoa học Môi trường

–     Toán Công nghiệp và Ứng dụng

–     Quản trị Thông tin

–     Công nghệ Thông tin

–     Thiết kế Game

–     Ứng dụng Di động

–     Mạng và An ninh mạng

–     Kỹ thuật Phần mềm

Top 5 tại úc về Kỹ năng sau khi tốt nghiệp ngành Công nghệ Thông tin
Luật và Tư pháp Hình sự –     Tư pháp Hình sự

–     Luật

–     Bằng kép về luật cùng với:

–     Kế toán

–     Nghệ thuật

–     Kinh tế học

–     Chính trị Toàn cầu

–     Quản trị Nhân sự

–     Báo chí

Top 15 tại úc về ngành luật
Điều dưỡng, Khoa học sức khỏe và Y khoa –      Khoa học Y sinh

–     Sinh lý học Thực tập Lâm sàng

–     Khoa học Thể dục và Thể thao

–     Quản trị Dịch vụ Y tế

–     Vận động của Con người

–     Y học Thực nghiệm

–     Khoa học về Y tế Bức xạ

–     Điều dưỡng và Hộ sinh

–     Khoa học Dinh dưỡng và Thực phẩm

–     Khoa học Dược phẩm và Dược học

Đứng thứ 1 tại Úc về giáo dục chất lượng Y tế
Tâm lý học, Công tác xã hội và Dịch vụ Nhân sinh –     Lão hóa và Khuyết tật

–     Nghệ thuật

–     Thần kinh Nhận thức

–     Tư vấn

–     Dịch vụ Nhân sinh

–     Tâm lý học

–     Công tác Xã hội

Top 10 tại Úc về kỹ năng sau khi tốt nghiệp ngành tâm lý

Ngoài ra là các khóa học:

 • Khóa học tiền đại học (FSP): Chương trình kéo dài một năm (từ tháng 1 đến tháng 12), sinh viên có thể sử dụng bằng cấp tốt nghiệp để apply vào các trường đại học ở Nam Úc.
 • Lớp học kết nối các chương trình đại học dành cho sinh viên quốc tế: Chương trình kéo dài 9 tháng, diễn ra từ tháng 10 đến tháng 6, nhằm kết nối các môn học trong học kỳ thứ hai của các chương trình quản lý kinh doanh của trường.
 • Trung tâm Tiếng Anh CELUSA: Bao gồm các khóa học tiếng Anh ở mọi cấp độ, dành cho sinh viên quốc tế để các em tiếp tục học tập, và tổ chức các kỳ thi TOEFL và IELTS.

Những khóa học này không chỉ được thiết kế để cung cấp kiến thức chuyên môn mà còn nhấn mạnh vào việc phát triển kỹ năng thực hành và khả năng ứng dụng vào thực tế. Sinh viên tham gia vào các dự án nghiên cứu và thực tập tại các doanh nghiệp địa phương và quốc tế, giúp các em tích luỹ kinh nghiệm và mạnh mẽ hóa hồ sơ nghề nghiệp của mình.

Ngoài ra, UniSA còn liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp và tổ chức trong cộng đồng, đảm bảo rằng những khóa học được thiết kế phản ánh thực tế và đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động hiện đại. Điều này giúp sinh viên của UniSA có cơ hội tiếp cận các cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp một cách linh hoạt và hiệu quả.

Điều kiện nhập học

UniSA thiết lập các yêu cầu đầu vào linh hoạt để phản ánh sự đa dạng và tiềm năng của sinh viên.

Điều kiện chung:

 • Đã tốt nghiệp THPT
 • Tổng điểm IELTS ≥6.0, điểm viết và đọc ≥6.0

Điều kiện cụ thể:

 • Đối với chương trình Cử nhân: TOEFL 570 hoặc IELTS 6 trở lên; đã học tại một trường đại học Việt Nam được 1 năm, hoặc đã tốt nghiệp trung học nhưng trước tiên phải học 1 năm khóa dự bị đại học .
 • Đối với chương trình Thạc sĩ: TOEFL 570 điểm hoặc IELTS 6,5 điểm; trước tiên bạn có thể được đào tạo ngôn ngữ tại một trường đại học hoặc cơ sở ngôn ngữ khác, đã có bằng cử nhân hoặc bằng cử nhân danh dự hoặc có nhiều kinh nghiệm làm việc.
 • Đối với chương trình Tiến sĩ: TOEFL 570 điểm hoặc IELTS 6,5 điểm; trước tiên bạn có thể được đào tạo ngôn ngữ tại một trường đại học hoặc cơ sở ngôn ngữ khác và đã có bằng Thạc sĩ.
 • Yêu cầu bổ sung: Một số chương trình có thể yêu cầu bài luận, thư giới thiệu, hoặc hồ sơ cá nhân để đánh giá năng lực và sự phù hợp của sinh viên.

Học bổng và học phí tại University of South Australia

Học bổng

Mỗi năm, có hơn 2500 sinh viên được hưởng lợi từ các chương trình học bổng này, với tổng số tiền vượt qua 1 triệu AUD. Các loại học bổng bao gồm:

 • Học bổng Tổng thống: Những sinh viên xuất sắc được trao học bổng này sẽ được giảm 50% học phí toàn phần trong suốt thời gian học tập, bao gồm cả các khóa học cấp bằng cử nhân và thạc sĩ.
 • Học bổng sinh viên Quốc tế xuất sắc: Sinh viên được trao học bổng này sẽ được giảm 15% học phí toàn phần trong suốt thời gian học tập.
 • Học bổng nghiên cứu sau Đại học: Đây là học bổng dành riêng cho sinh viên sau đại học trong lĩnh vực nghiên cứu.

Những học bổng này cung cấp cơ hội tài chính đáng kể cho sinh viên quốc tế, giúp các em tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển bản thân mà không phải lo lắng về khả năng tài chính. Đồng thời, chúng cũng thúc đẩy sự cạnh tranh và khuyến khích sự xuất sắc trong học tập và nghiên cứu.

Học phí

Sinh viên Quốc tế phải học học phí mỗi học kỳ. Học phí được tính bằng cách sử dụng khối lượng đơn vị học trình thông thường hàng năm là 36 đơn vị. 36 đơn vị = 1eftsl (học trình học toàn thời gian tương đương).

Ví dụ: đăng ký 4 khóa học trong một thời gian học, với mỗi khóa học là 4,5 đơn vị học trình, tổng số học phần là 18 đơn vị học trình. Nếu phí chương trình hàng năm là 16.000 USD thì phí thời gian học sẽ là 8.000 USD (16000 x 18/36) hoặc 2000 USD mỗi khóa học (16000 x 4,5/36).

LƯU Ý : Sinh viên sẽ bị xếp vào tình trạng tài chính kém (BFS) nếu không thanh toán đầy đủ trước ngày đến hạn ghi trên mỗi hóa đơn.

Ước tính tổng chi phí du học mỗi năm:

 • Học phí Cao đẳng: 21.200 AUD/năm
 • Học phí Đại học: 25.300 – 32.500 AUD/năm
 • Học phí Cao học: 23.400 – 33.500 AUD/năm
 • Chi phí sinh hoạt: khoảng 18.000 AUD/năm
 • Tổng chi phí: khoảng 52.300/năm.

Cơ hội nhập cư

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên của Đại học University of South Australia có cơ hội lớn để nhập cư vào Nam Úc, một điểm đến lý tưởng cho người muốn định cư và làm việc. Chính sách nhập cư của Nam Úc luôn được tạo điều kiện thuận lợi cho người nước ngoài, đặc biệt là những người có chứng chỉ học vị từ các trường đại học tại South Australia.

Theo chính sách mới nhất, sinh viên quốc tế chỉ cần sống và học tập tại Nam Úc ít nhất hai năm và đạt được bằng cấp hợp pháp, sẽ được cộng thêm 5 điểm trong quá trình đánh giá định cư.

Ngoài ra, Chính phủ đã cam kết đầu tư 10 triệu AUD để mở rộng chương trình thu hút di dân từ nước ngoài, nhằm tăng gấp đôi số lượng di dân kỹ thuật và tăng gấp năm số lượng di dân kinh doanh. Bên cạnh đó, Chính phủ cũng đang tích cực tạo ra thêm cơ hội việc làm, mục tiêu là tăng dân số lên 2 triệu người vào năm 2050 bằng cách tăng cường lượng nhập cư.

Những chính sách này không chỉ là cơ hội lớn cho sinh viên quốc tế muốn ổn định cuộc sống tại Nam Úc sau khi tốt nghiệp, mà còn là động lực mạnh mẽ để họ lựa chọn Đại học University of South Australia làm điểm xuất phát cho sự nghiệp và cuộc sống tương laI.

UniSA, một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu tại Úc, tự hào với sứ mệnh đem lại cho sinh viên trải nghiệm học tập đa dạng và chất lượng. Với cam kết chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại, và môi trường học tập hiện đại, UniSA không chỉ giúp sinh viên phát triển năng lực chuyên môn mà còn khuyến khích họ trở thành những công dân toàn cầu tích cực. Nếu bạn quan tâm đến ngôi trường này hoặc du học Mỹ, hãy liên hệ với Chúng tôi theo số 0909 668 772 để được hỗ trợ tư vấn.

5/5 - (1 bình chọn)

Vì sao nên chọn ThinkEdu?

 • Tỷ lệ visa thành công đến 95%
 • Kết nối sinh viên với 1000+ trường đối tác
 • Tư vấn chọn ngành, chọn khóa học phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình học hợp lý và hiệu quả
 • Chủ động giới thiệu và hỗ trợ săn học bổng du học
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính du học, chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường.
 • Hỗ trợ thủ tục visa thăm thân, du lịch cho phụ huynh
Hotline: 0909 668 772