Cretin Derham Hall High School – Trường Trung học tư thục Cretin Durham Hall

Bậc học : THPT

Học phí trung bình (tham khảo): 62,850$

Website: https://www.cretin-derhamhall.org/

Cretin Derham Hall High School được thành lập vào năm 1871 và là một trong những nổi danh tại Hoa Kỳ về tuổi đời lẫn chất lượng đào tạo. Nhiều năm trở lại đây trường Cretin Durham Hall được nhiều bạn trẻ và phụ huynh Việt Nam biết đến nhiều hơn khi muốn cho con em mình sang xứ sở cờ hoa học hệ nội trú.

Cretin-Derham-Hall-High-School

Cretin Derham Hall High School có chất lượng đào tạo đẳng cấp quốc tế

Tại sao trường trung học Cretin Durham Hall lại nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh trên khắp trên thế giới và được các tổ chức đào tạo đánh giá cao? Hãy cùng ThinkEdu tìm hiểu nguyên nhân ngay trong bài viết dưới đây.

Phỏng vấn trực tiếp đại diện trường và ThinkEDU

Thành viên của Tổ chức giáo dục Amerigo Education

Cretin Derham Hall High School là 1 trong 11 trường thành viên của Amerigo Education – tổ chức đại diện cho những trường nội trú hàng đầu của Hoa Kỳ. Các trường thành viên của Amerigo Education đều sở hữu môi trường học tập được xây dựng theo khung tiêu chuẩn cao và hiện đại, tạo nền giáo dục tốt nhất cho du học sinh quốc tế. Du học sinh theo học tại trường Cretin Durham Hall sẽ được ưu tiên nhận vào những trường đại học đối tác của Amerigo nằm trong top 100 nước Mỹ.

Bên cạnh đó, đội ngũ của Amerigo Education luôn đồng hành cùng với du học sinh từ ngày đầu tiên đặt chân đến nước Mỹ, suốt chặng đường từ hệ trung học cho đến khi trở thành sinh viên đại học. Chuyên gia cố vấn học tập, đội ngũ nhân viên quản lý luôn hỗ trợ du học sinh hòa nhập với môi trường học tập, định hướng lựa chọn chương trình học, giải quyết những vấn đề phát sinh trong cuộc sống hàng ngày…. Nhờ vậy nên phụ huynh hoàn toàn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì khi gửi gắm cho con theo học tại Cretin Durham Hall.

Chất lượng đào tạo được khẳng định bởi các tổ chức uy tín

Giải thưởng Blue Ribbon dành cho trường xuất sắc nhất, trang Niche.com đánh giá A+ về chất lượng đào tạo, 100% phụ huynh và học sinh hài học về tỉ lệ học sinh đỗ đại học và vấn đề an ninh của trường…. Đó là một số thành tích nổi bật mà trường trung học Cretin Durham Hall nhận được trong suốt sự nghiệp giáo dục đào tạo trải dài gần 160 năm qua. Thành tích trên có được là nhờ sự nỗ lực của đội ngũ quản lý nhà trường, các giảng viên và những học sinh mỗi ngày đều cắp sách đến trường.

Hiện nay Cretin Durham Hall có 97% tỉ lệ học sinh của trường được nhận vào các trường đại học danh giá trên khắp nước Mỹ. 60% trong số đó nhận được học bổng và khen thưởng tại bậc đại học. 40% còn lại được nhận vào các trường Ivy League như: Harvard University, Brown University, Columbia University, Cornell University….

Chương trình đào tạo đa dạng

Trường Cretin Durham Hall hiện tại có 44 môn AP và honnors, du học sinh có thể lựa chọn được cho mình chương trình đào tạo phù hợp nhất với năng lực và những định hướng, kế hoạch trong tương lai. Các bạn hoàn toàn không phải lo lắng mình sẽ lựa chọn sai lộ trình học tập, bởi vì đội ngũ cố vấn của Amerigo Education sẽ đồng hành cùng bạn và đưa ra những lời khuyên, định hướng phù hợp nhất. Từ đó du học sinh sẽ phát huy được tối đa năng lực của bản thân không chỉ về kiến thức trong trường học, mà những kỹ năng phát triển bản thân cũng toàn diện hơn.

Nổi bật nhất trong chương trình đào tạo của Cretin Derham Hall High School là chương trình STEM và chương trình Ipad 1:1. STEM là nhóm ngành nổi trội nhất tại Mỹ và các quốc gia phát triển khác nhất thế giới. Còn Ipab 1:1 là ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong giảng dạy. Du học sinh sẽ được theo học với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu học lý thuyết, thực hành thực tế hay thực hiện các công trình nghiên cứu.

Không gian sống xinh đẹp và yên bình

Cretin Derham Hall High School tọa lạc tại khu đô thị lớn nhất Minnesota là Twin Cities, đây là khu vực có quang cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với những hồ nước trải dài và những cánh rừng bất tận, nhưng lại không thể thiếu các trung tâm thương mại đẳng cấp. Tiểu bang Minnesota được mệnh danh là vùng đất dễ sống nhất, có chỉ số hạnh phúc xếp thứ 3 tại nước Mỹ. Sinh sống tại đây du học sinh sẽ được trải nghiệm mùa đông trắng xóa với tuyết phủ đầy khắp nơi, còn mùa hè thời tiết dịu mát như những ngày cuối thu tại Việt Nam.

Yêu cầu đầu vào trường Cretin Derham Hall High School

• GPA 2.5
  • IELTS 5.0 hoặc TOEFL iBT 59
  • Thư giới thiệu của giáo viên toán và tiếng anh
  • Vượt qua vòng phỏng vấn trực tiếp từ hội đồng tuyển sinh

Chi phí du học trường trung học Cretin Durham Hall

• Học phí và chi phí nội trú: 61.000 USD/năm
  • Chi phí du học sinh: 5.950 USD/năm

ThinkEdu tin chắc rằng sau bài viết này sẽ có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về trường Cretin Durham Hall High School. Để biết thêm các thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ với ThinkEdu theo số hotline: 0909 668 772 hoặc đến trực tiếp văn phòng tại: 168 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.