THINK OVERSEAS CENTRE
Hotline: 0909 668 772

Trường Cao đẳng Focus College – British Columbia, Canada

Quốc gia: CanadaTỉnh bang/Thành phố: British Columbia

Bậc học : Cao đẳng

Học phí trung bình (tham khảo): 3,050$

Website: https://focuscollege.com/

Bạn đang tìm kiếm cơ hội học tập tại Canada? Focus College là một lựa chọn đáng để cân nhắc. Với chương trình học tập linh hoạt, được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu, cùng đa dạng các hoạt động ngoại khóa, học sinh sẽ có cơ hội khám phá ra tiềm năng không giới hạn của mình. Theo dõi bài viết bên dưới của ThinkEdu để có được cái nhìn tổng quan hơn về ngôi trường này.

Giới thiệu trường Focus College

Cao đẳng Focus được thành lập vào năm 1992, là một cơ sở giáo dục hàng đầu tại British Columbia, Canada – nơi mà sự đổi mới và cam kết chất lượng là ưu tiên số 1 của trường. Với mục tiêu tạo ra môi trường học tập đa dạng và thú vị, trường không chỉ cung cấp kiến thức lý thuyết mà còn tập trung vào việc phát triển kỹ năng thực hành cho sinh viên.

Chương trình giảng dạy của trường có khóa đào tạo chuyên ngành, được công nhận toàn cầu. Đặc biệt, các chương trình cao đẳng và chứng chỉ cấp cao của trường mang lại cơ hội chuyển đến đến hơn 75 trường Đại học trên toàn thế giới.

Một trong những ưu điểm khác thi theo học tại Focus College là các giảng viên luôn dành nhiều thời gian để hiểu rõ từng cá nhân sinh viên, cung cấp sự hướng dẫn và hỗ trợ tốt nhất suốt chặng đường học tập của các em.

Thông qua việc hướng dẫn cá nhân, giảng viên có thể điều chỉnh phương pháp giảng dạy để phù hợp với năng lực và yêu cầu cụ thể của từng sinh viên. Chính điều này tạo ra môi trường học tập sôi nổi và hiệu quả hơn.

Không chỉ giảng dạy kiến thức học thuật, trường còn tập trung phát triển kĩ năng mềm cho sinh viên thông qua các hoạt động như dự án nhóm, thực tập, các sự kiện xã hội, câu lạc bộ ngoại khóa… Tất cả trở thành hành trang quý báu để các em chuẩn bị cho một tương lai sáng sủa và có có thể tận dụng các cơ hội không giới hạn trên cả thị trường việc làm địa phương và toàn cầu.

Giới thiệu trường Focus College

Vị trí của trường Focus College

Cơ sở Kelowna

Kelowna là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất của British Columbia, Canada. Với không gian môi trường tự nhiên đẹp mắt và vùng đất trù phú, Kelowna thu hút người dân và du khách từ khắp nơi trên thế giới. Tại đây, trường Focus College có cơ sở với các tiện ích hiện đại và môi trường học tập tích cực.

Sinh viên tại cơ sở Kelowna có cơ hội tận hưởng không chỉ bầu không khí trong lành và nền văn hóa độc đáo của Okanagan mà còn được tiếp xúc với nhiều hoạt động ngoại khóa và cộng đồng. Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp và nền kinh tế địa phương, sinh viên còn có cơ hội thực tập và làm việc trong một môi trường thực tiễn đầy hứa hẹn.

Sân bay gần nhất với cơ sở Kelowna là sân bay Quốc tế Kelowna, cách trung tâm thành phố khoảng 11km. Điều này giúp sinh viên dễ dàng di chuyển khi đến và rời khỏi thành phố Kelowna.

Cơ sở Surrey

Surrey nằm cách Vancouver chỉ 40 phút lái xe và là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất của British Columbia. Với sự đa dạng văn hóa và cơ hội nghề nghiệp đa dạng, Surrey thu hút người dân từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và làm việc.

Cơ sở của Focus College tại Surrey cung cấp một môi trường học tập hiện đại và chất lượng, với các tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên. Sinh viên tại đây có cơ hội tận dụng sự gần gũi với các doanh nghiệp và cộng đồng địa phương để phát triển kỹ năng và xây dựng mối quan hệ trong ngành.

Cơ sở Surrey nằm gần sân bay Quốc tế Vancouver – đây là sân bay quốc tế lớn nhất ở British Columbia và là cửa ngõ quan trọng cho du lịch và giao thương quốc tế. Từ trung tâm Surrey, chỉ cần khoảng 30 – 40 phút lái xe để đến sân bay Vancouver.

Cơ sở Abbotsford

Cơ sở Abbotsford của Focus College nằm ở vị trí thuận lợi, gần các trục đường chính và có liên kết với các thành phố lớn khác trong vùng Lower Mainland của British Columbia, Canada.

Với môi trường học tập hiện đại và đầy đủ các tiện ích, cơ sở tại Abbotsford cung cấp cho sinh viên trải nghiệm học tập thú vị và đáng nhớ. Sinh viên tại đây được tiếp xúc với các chương trình đào tạo chất lượng, giảng viên có kinh nghiệm và nhiều cơ hội thực tập trong ngành.

Ngoài ra, Abbotsford cũng là một thành phố phát triển với nền kinh tế đa dạng và một cộng đồng đa văn hóa. Sinh viên tại đây sẽ được trải nghiệm cuộc sống cộng đồng sôi động và có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa và tình nguyện.

Sân bay gần nhất với cơ sở này là sân bay quốc tế Abbotsford – đây là sân bay dân dụng quốc tế phục vụ khu vực Abbotsford và các khu vực lân cận trong thung lũng Fraser của British Columbia, Canada.

Vì sao nên chọn trường Focus College

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, cùng cơ hội làm việc thực tế với đại diện tuyển sinh của trường Focus College tại Việt Nam. ThinkEdu đánh giá lựa chọn Cao đẳng Focus là lựa chọn học tập lý tưởng cho hành trình học tập và phát triển của sinh viên vì nhiều lý do:

 • Cao đẳng Focus được công nhận là một trung tâm giáo dục tiêu chuẩn cao duy nhất tại Canada bởi Scotland Qualifications Authority. Điều này là minh chứng cho cam kết của chúng tôi đối với việc cung cấp chất lượng giáo dục hàng đầu.
 • Cao đẳng Focus cũng được chứng nhận EQA (đảm bảo chất lượng giáo dục). Chứng nhận này chỉ dành cho các tổ chức giáo dục đáp ứng hoặc vượt quá tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng của British Columbia.
 • Đào tạo chuyên sâu với tư duy thực tế: Chương trình giảng dạy của trường mang lại nhiều kiến thức và kỹ năng ứng dụng thực tiễn, được đào tạo bởi giảng viên có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực của họ. Điều này giúp sinh viên có được chuẩn bị tốt nhất cho tương lai sáng sủa của mình!
 • Cộng đồng sinh viên nhỏ, cơ hội lớn: Cao đẳng Focus nhìn nhận mỗi sinh viên là một cá thể độc đáo với phong cách học tập, đam mê, câu chuyện và mục tiêu riêng cho tương lai. Bằng cách duy trì quy mô lớp học nhỏ, trường đảm bảo mang đến thành công lớn cho các em.
 • Cơ hội chuyển tiếp lên Đại học: Focus College hợp tác với Đại học Fraser Valley (UFV), mời các sinh viên tốt nghiệp thành công Chứng chỉ Nâng cao về Kinh doanh của trường tiếp tục học tập khi chuyển sang UFV để tham gia vào các chương trình học tập tiếp theo trong chương trình Chứng chỉ Học vụ tổng quát.

Vì sao nên chọn trường Focus College

Các chương trình giảng dạy của trường

Cao đẳng Focus cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo, đáp ứng nhu cầu đa chiều của sinh viên và thị trường lao động. Dưới đây là một số chương trình nổi bật:

Tên khóa học Phí đăng ký (CAD) Thời điểm khai giảng Danh mục khóa học Loại bằng cấp
Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai (ESL) 200 Tháng 1, 4, 7, 9 Nhân văn Chứng chỉ
Trợ lý kế toán 200 Tháng 1, 4, 7, 9 Kinh doanh Chứng chỉ
Hành chính văn phòng 200 Tháng 1, 4, 7, 9 Nhân văn Chứng chỉ
Lữ hành và du lịch 200 Tháng 1, 4, 7, 9 Kinh doanh Chứng chỉ
Công nghệ thông tin 200 Tháng 1, 4, 7, 9 Kỹ thuật Chứng chỉ
Kinh doanh 200 Tháng 1, 4, 7, 9 Kinh doanh Chứng chỉ
Lữ hành và du lịch 200 Tháng 1, 4, 7, 9 Kinh doanh Cấp bằng
Công nghệ thông tin 200 Tháng 1, 4, 7, 9 Kỹ thuật Cấp bằng
Kinh doanh 200 Tháng 1, 4, 7, 9 Kinh doanh Cấp bằng

Trong đó:

 • Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai (ESL): Chương trình này nhằm cung cấp cho sinh viên kỹ năng giao tiếp, đọc hiểu, viết và nghe trong tiếng Anh. Với phương pháp giảng dạy tương tác và thực hành, sinh viên có cơ hội nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của mình trong môi trường học tập và làm việc.
 • Trợ lý kế toán: Tập trung vào việc trang bị cho sinh viên với kiến thức về kế toán, quản lý tài chính và các kỹ năng cần thiết để làm việc trong môi trường kế toán doanh nghiệp. Đồng thời, sinh viên sẽ được học về các phần mềm kế toán phổ biến, thực hành các kỹ năng tính toán và phân tích.
 • Hành chính văn phòng: Cung cấp cho sinh viên kiến thức về các kỹ năng quản lý văn phòng, giao tiếp hiệu quả, và sử dụng công nghệ văn phòng. Ngoài ra, sinh viên cũng được học về quản lý thời gian, tổ chức sự kiện, và các kỹ năng quản lý tài liệu.
 • Lữ hành và du lịch: Sinh viên sẽ được học về quản lý và tổ chức các tour du lịch, nắm vững kiến ​​thức về văn hóa và lịch sử các điểm đến, cũng như kỹ năng giao tiếp và tiếng Anh chuyên ngành.
 • Công nghệ thông tin: Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, chương trình công nghệ thông tin tại Focus College cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ bản và nâng cao về lập trình, phân tích hệ thống, quản trị mạng, và phát triển ứng dụng di động. Sinh viên sẽ được hướng dẫn sử dụng các công cụ và ngôn ngữ lập trình phổ biến như Java, Python, SQL, và JavaScript.
 • Kinh doanh: Chương trình này tập trung vào việc giáo dục sinh viên về quản lý doanh nghiệp, marketing, tài chính, và kỹ năng lãnh đạo. Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức cơ bản về quản trị doanh nghiệp, phân tích thị trường, và xây dựng kế hoạch kinh doanh. Ngoài ra, chương trình cũng có thể cung cấp các khóa học về kinh doanh quốc tế, quản lý dự án, và kinh doanh trực tuyến để đáp ứng với các xu hướng mới và cơ hội trong thế giới kinh doanh ngày nay.

Các chương trình giảng dạy của trường

Điều kiện nhập học

Để nhập học tại Focus College, sinh viên cần tuân thủ các yêu cầu đầu vào cụ thể bên dưới:

 • Trình độ học vấn: Tối thiểu lớp 12 hoặc tương đương
 • Sinh viên đến từ các quốc gia không nói tiếng Anh cần chứng minh trình độ tiếng Anh với điểm IELTS tối thiểu là 6.0 hoặc tương đương. Nếu không có chứng chỉ tiếng Anh hoặc trình độ tiếng Anh thấp hơn, sinh viên sẽ phải tham gia khóa học cấp tốc tại trường.
 • Hồ sơ giấy tờ cần thiết: Bằng tốt nghiệp và bảng điểm THPT, giấy khám sức khỏe, giấy chứng nhận tiêm chủng…

Học phí và học bổng

Học phí

Ở thời điểm hiện tại, chi phí du học tại Cao đẳng Focus bao gồm các khoản sau:

Tên khóa học Loại bằng cấp Tổng chi phí du học (CAD/năm)
Kinh doanh Chứng chỉ 15.480
Phát triển phần mềm Chứng chỉ 15.480
Kinh doanh Cấp bằng 26.380
Phát triển phần mềm Cấp bằng 26.380
Chuyên gia bảo mật nâng cao cho Công nghệ thông tin (ITASS) Cấp bằng 24.380
Du lịch lữ hành Cấp bằng 26.380
Quản lý văn phòng Chứng chỉ 6.250
Trợ lý kế toán Chứng chỉ 6.250
Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai (ESL) Chứng chỉ 3.050

Học bổng

Sinh viên đủ điều kiện có thể được giảm tới 50% học phí khi đăng ký năm thứ hai. Tất cả những người nhận học bổng được xác định dựa trên ba tiêu chí sau:

 • Nhu cầu tài chính
 • Thành tích học tập
 • Sự tham gia vào hoạt động xã hội/cộng đồng

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường cao đẳng năng động với môi trường học tập thú vị và cơ hội phát triển sự nghiệp, Focus College là sự lựa chọn lý tưởng. Nếu bạn quan tâm đến ngôi trường này hoặc du học Canada, hãy liên hệ với Chúng tôi theo số 0909 668 772 để được hỗ trợ tư vấn.

Đánh giá cho bài viết này

Vì sao nên chọn ThinkEdu?

 • Tỷ lệ visa thành công đến 95%
 • Kết nối sinh viên với 1000+ trường đối tác
 • Tư vấn chọn ngành, chọn khóa học phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình học hợp lý và hiệu quả
 • Chủ động giới thiệu và hỗ trợ săn học bổng du học
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính du học, chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường.
 • Hỗ trợ thủ tục visa thăm thân, du lịch cho phụ huynh
Hotline: 0909 668 772