Great Lakes College of Toronto (GLCT) – Trường Trung học tư thục Great Lakes College of Toronto

Great-Lakes-College-of-Toronto

Quốc gia: CanadaTỉnh bang/Thành phố: Ontario

Bậc học : THPT, Dự bị đại học

Học phí trung bình (tham khảo): 15$

Website: https://www.glctschool.com/

Trong bối cảnh điều kiện du học Canada cao đẳng, đại học ngày càng khắt khe thì du học Canada trung học phổ thông là quyết định của nhiều bạn để có thể hiện thực hóa giấc mơ của mình. Và trong số rất nhiều lựa chọn, Great Lakes College of Toronto nổi bật như “hạc đứng trong bầy gà” với tỉ lệ hơn 90% học sinh được nhận vào các trường đại học hàng đầu Bắc Mỹ.

Great-Lakes-College-of-Toronto

90% học sinh của Great Lakes College of Toronto được nhận vào các trường đại học hàng đầu Bắc Mỹ

Trong bài viết này, hãy cùng ThinkEdu tìm hiểu kỹ hơn về trường trung học Great Lakes College of Toronto để có được quyết định xác nhất và hoàn thành mục tiêu theo học cao đẳng hoặc đại học tại xứ sở lá phong.

Đôi nét về trường Great Lakes College of Toronto

Trường trung học GLCT được thành lập từ năm 1978 tại khu North High Park – công viên lớn nhất tại Toronto, thuộc trung tâm dân cư sang trọng bậc nhất thành phố. Phương châm đào tạo của trường là mang đến các chương trình học tập chuyên sâu hướng tới mỗi cá nhân, nhằm giúp học sinh có được thành tích xuất sắc và được nhận vào các trường cao đẳng, đại học hàng đầu Canada cũng như Mỹ hay nhiều quốc gia khác trên thế giới như Anh, Úc.

GLCT nổi tiếng khắp toàn cầu với chương trình “giáo dục đặc biệt” đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học sinh. Mỗi cá nhân sẽ được chuyên gia cố vấn học tập thiết kế chương trình học tập riêng nhằm phát huy tối đa năng lực cá nhân và trang bị tất cả kiến thức, kỹ năng cần thiết để được nhận vào các trường đại học nổi tiếng toàn cầu. Đây chính là một trong những lý do giúp tỉ lệ học sinh của GLCT được nhận vào các trường đào tạo sau trung học top đầu Bắc Mỹ cao chót vót.

Tại sao nên theo học tại Great Lakes College of Toronto?

• Chất lượng đào tạo đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của tỉnh bang Ontario và được chính phủ bang chứng nhận.
  • Hơn 90% học sinh tốt nghiệp của GLCT được nhận vào các trường cao đẳng, đại học hàng đầu Bắc Mỹ, phần lớn trong số đó nhận được các lời mời nhập học ngay từ khi chưa tốt nghiệp.
  • 66% học sinh nhận được các giải thưởng đặc biệt của các trường đại học và nhận được nhiều suất học bổng đầu vào giá trị.
  • Hệ thống cơ sở vật chất phục vụ dạy học và thể thao, vui chơi giải trí của trường được đầu tư lớn, nhằm hỗ trợ học sinh tốt nhất trong học tập và giải trí sau giờ học.
  • Lớp học với quy mô nhỏ, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi và trang bị các thiết bị cần thiết nhằm tăng hiệu quả tương tác và học tập.
  • Học sinh thường xuyên được tham gia các chương trình tư vấn nghề nghiệp, hội thảo tuyển sinh đại học, tham quan các trường đại học để có được quyết định chọn trường học sau khi tốt nghiệp trung học tốt nhất.
  • Mối quan hệ chặt chẽ giữa gia đình và phụ huynh để quản lý, chăm sóc học sinh được tốt nhất.

Chương trình đào tạo tại Great Lakes College of Toronto

Chương trình dự bị đại học GLCT – Track: Học sinh nhập học tháng 4 và 6 sẽ chuyển thẳng lên đại học vào tháng 1 năm sau. Học sinh nhập học tháng 9, 11 và 1 sẽ chuyển lên đại học vào tháng 9.

Chương trình dự bị đại học cơ bản: Chương trình học được thiết kế nhằm trang bị học sinh những kiến thức, kỹ năng cần thiết để có thể đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của các trường cao đẳng, đại học cụ thể.

Chương trình tiếng anh ESL: Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp nhất sẽ chia khóa học thành 5 cấp độ theo tiêu chuẩn giáo dục của tỉnh bang. Học sinh sẽ được kiểm tra trình độ trước khi học chính thức để có thể theo học chương trình phù hợp, nhanh chóng đạt được chuẩn tiếng anh đáp ứng yêu cầu đầu vào tại các trường học.

Chương trình phổ thông lớp 9 – 12: Học sinh sẽ theo học chương trình phổ thông chuẩn của bang Ontario và được cấp chứng chỉ OSSD của bộ giáo dục sau khi tốt nghiệp.

Chương trình trại hè tiếng Anh: Dành cho những bạn học sinh trên khắp thế giới tìm hiểu về Great Lakes College of Toronto trước khi có quyết định nộp hồ sơ vào trường hay không.

Chương trình luyện thi IELTS: Nhà trường tổ chức các khóa ôn luyện, nhằm giúp học sinh nâng cao trình độ ngoại ngữ và đạt được thành tích tốt nhất cho kỳ thi IELTS.

Điều kiện du học trường Great Lakes College of Toronto

• Hoàn thành chương trình lớp 8 hoặc tương đương
  • Đang theo học chương trình lớp 9 – 12 hoặc tương đương
  • Tốt nghiệp THPT hoặc đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học
  • Độ tuổi học sinh: 16 – 21

Chi phí du học trường Great Lakes College of Toronto

• Phí nộp đơn: 200 CAD
  • Học phí: 12.800 – 17.900 CAD
  • Bảo hiểm y tế: 650 CAD/năm
  • Phí ăn ở: 670 CAD/tháng

Với những thông tin được đề cập trong bài viết trên, ThinkEdu tin chắc rằng các bạn đã hiểu kha khá về trường trung học Great Lakes College of Toronto. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ qua số hotline: 0909 668 772 để được đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn trực tiếp.