Học Bổng Mới Nhất Lên Đến $15,000 Từ American University (Amu), Mỹ

Trường tư thục American University, nằm ngay tại thủ phủ của Hoa Kì- Washington, D.C, đã có bề dày lịch sử từ rất lâu đời nhưng luôn giữ vững được vị trí “vàng” trong mắt các sinh viên quốc tế khi luôn đạt top 80 trường đại học tốt nhất nước Mỹ.

American-University

American University

Thông tin chung về trường – AMU

Ngay khi là một sinh viên của trường, các du học sinh đã nhận được vô vàn lợi thế từ chính vị trí thuận lợi tại Washington, DC nơi được tạp chí Forbes (2016) bình chọn là thành phố tốt nhất về cơ hội việc làm, cũng là đại bản doanh của nhiều tập đoàn danh tiếng thế giới như Lockheed Martin, General Dynamics, Marriott International, Nestle và Capital One Financial Corporation.

Hiện nay American University là môi trường học tập lí tưởng cho gần 13,450 sinh viên đến từ 50 bang của Mỹ và 129 quốc gia trên toàn thế giới với hơn 65 chương trình học cử nhân. Rất nhiều chuyên ngành của trường được đánh giá là chất lượng hàng đầu trên toàn nước Mỹ gồm chính trị, kinh tế quốc tế, ngoại giao, luật…Minh chứng rõ nhất chính là Jordan Belfort – mệnh danh là “sói già phố Wall” đã từng thống trị thị trường chứng khoán Mỹ cũng từng theo học tại chính ngôi trường này.

Ngoài ra, trường còn được khẳng định qua hang loại thành tích tiêu biểu:

• Trung tâm sáng tạo của đại học American được hiệp hội AACSB xếp hạng TOP 20 các trung tâm khởi nghiệp tốt nhất thế giới
  • 90% sinh viên bậc cử nhân tham gia thực tập, làm việc cho các tập đoàn danh tiếng như Deloitte, HSBC Bank, Earnst & Young, BBC News, Ogilvy & Mather và HBO.
  • 94% giảng viên có học vị cao nhất về lĩnh vực của mình
  • 92% sinh viên có việc làm hoặc học lên Master ngay 1 năm sau khi ra trường
  • Được đánh giá là nơi an toàn nhất nước Mỹ. Các công trình công cộng của chính phủ đều miễn phí cho mọi người sử dụng, đặc biệt là sinh viên quốc tế

Các ngành thế mạnh của trường:

• Kinh doanh (hạng #91)
  • Truyền thông (hạng #5)
  • Vấn đề cộng đồng (hạng #14)
  • Quan hệ quốc tế ( xếp thứ 10 trên toàn thế giới)

Thông tin học bổng

• Giá trị: $15,000
  • Thời hạn: Áp dụng cho năm nhất
  • Đối tượng: Sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc