THINK OVERSEAS CENTRE
Hotline: 0909 668 772

Trung học The Quarry Lane School – California, Mỹ

Trung học The Quarry Lane School – California, Mỹ

Quốc gia: MỹTỉnh bang/Thành phố: California

Bậc học : THPT, Dự bị đại học

Học phí trung bình (tham khảo): 54,950$

Website: https://www.quarrylane.org/

Trung học The Quarry Lane School có bầu không khí học thuật mạnh mẽ, khơi dậy niềm yêu thích học tập để mỗi học sinh có thể phát huy hết tiềm năng của mình và trở thành một công dân trách nhiệm trong tương lai. Theo dõi bài viết bên dưới của ThinkEdu để có được cái nhìn tổng quan hơn về ngôi trường ngày.

Trung học The Quarry Lane School – California, Mỹ

Giới thiệu trường The Quarry Lane School

Trường The Quarry Lane được thành lập vào năm 1991 bởi Tiến sĩ Sabri Arac. Theo đuổi mục tiêu giáo dục toàn cầu, đến năm 2007, trường đã thông qua kế hoạch giáo dục toàn cầu và chính thức nhận hồ sơ ghi danh của du học sinh trên khắp thế giới. Cho đến thời điểm hiện tại, The Quarry Lane là trường tư thục ban ngày dự bị đại học cung cấp các chương trình từ mẫu giáo đến lớp 12 với cơ sở vật chất đầy đủ, tương đương một trường đại học.

Giới thiệu trường The Quarry Lane School

Sứ mệnh mà tập thể cán bộ, nhân viên trường vẫn luôn theo đuổi là phát triển tình yêu tri thức chân thành, suốt đời ở học sinh. Đồng thời giúp những mầm non tương lai của đất nước có được một nền tảng học tập thật vững chắc. Để làm được như vậy, Quarry Lane School áp dụng phương pháp nghiên cứu đa ngành, cung cấp cho sinh viên phương pháp giảng dạy trải nghiệm và trang bị đầy đủ các kỹ năng giải quyết vấn đề.

Một trong số đó là phương pháp giảng dạy Harkness. Phương pháp này cho phép học sinh thảo luận hoàn toàn, lắng nghe và thoải mái bày tỏ quan điểm của mình. Hiệu quả của nó đã được nhiều thế hệ cựu học sinh của trường minh chứng.

Vị trí của trường The Quarry Lane School

Trường The Quarry Lane School nằm ở Dublin, một thành phố ngoại ô của khu vực Đông Vịnh, California, Hoa Kỳ. Giống như các thành phố khác, Dublin cung cấp các tiện nghi tuyệt vời, một khung cảnh xã hội thịnh vượng với vô số trung tâm mua sắm, hoạt động vui chơi giải trí. Tuy nhiên nó vẫn duy trì được bình yên, tĩnh lặng cần thiết. Cộng đồng dân cư khu vực cũng được biết đến với sự thoải mái, cởi mở.

Dublin từng nhiều lần được vinh danh là một trong những thành phố thân thiện nhất ở Mỹ. Không có nơi nào ở xứ cờ hoa mà một người hoàn toàn xa lạ có thể vui vẻ trò chuyện với nhân viên thu ngân, với tài xế xe buýt và với tất cả những người khác về mọi khía cạnh của cuộc sống.

Dân số khu vực: 72.589 người. Nằm cách trung tâm San Fransico chỉ 45 phút lái xe

Sân bay gần nhất: Sân bay Thành phố Livermore

Vì sao nên chọn trường The Quarry Lane School

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, cùng với cơ hội làm việc thực tế với đại diện tuyển sinh của trường The Quarry Lane School tại Việt Nam. ThinkEdu đánh giá trung học The Quarry Lane sở hữu môi trường học tập lý tưởng, vì những lý do sau:

 1. Trường được NICHE xếp hạng “A”
 2. Trường thuộc TOP 1,5% trường tốt nhất tại Hoa Kỳ và cũng được đánh giá là 1 trong 10 trường hàng đầu của vùng
 3. Có ba phòng thí nghiệm khoa học hiện đại, thư viện, phòng tập thể dục, sân tennis, các sân thể thao ngoài trời, cũng như một studio nghệ thuật biểu diễn và thị giác và trung tâm đời sống sinh viên.
 4. Quy mô lớp học nhỏ nên giáo viên dành sự quan tâm đặc biệt đến từng học sinh
 5. Thường xuyên có các khóa học trải nghiệm cấp tốc và tiên tiến do các chuyên gia giáo dục đứng lớp
 6. Đội ngũ nhân viên xuất sắc, đa dạng và đầy nhiệt huyết, nhiều người có bằng thạc sĩ và tiến sĩ
 7. Hàng năm, nhiều học sinh dành được giải thưởng trong các cuộc thi cấp Quốc gia
 8. Tỷ lệ nhập học đại học là 95%, sinh viên đã được nhận vào các trường đại học danh giá trên thế giới.

Vì sao nên chọn trường The Quarry Lane School

Các ngành đào tạo của trường The Quarry Lane School

The Quarry Lane tin rằng một chương trình giảng dạy có thách thức sẽ kích thích tài năng tiềm ẩn của học sinh. Tuy nhiên, nếu xây dựng chương trình mà không tạo ra hứng thú thì mọi thứ sẽ trở nên vô nghĩa. Chính vì vậy, giáo viên, phụ huynh và chính các em học sinh sẽ cùng thảo luận để thiết kế một khóa học phù hợp với mình nhất.

The Quarry Lane tự hào cung cấp ba chương trình học tập đặc biệt gồm Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế (IB), Chương trình Theo dõi Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (STEM), Chương trình Đường dự bị đại học. Tùy vào lựa chọn của học sinh mà các chương trình sẽ có những khóa học khác nhau. Cụ thể như sau:

Ngôn ngữ Anh và Văn: Hướng dẫn và truyền cảm hứng cho học sinh trở thành người đọc, nhà tư tưởng, nhà văn, người nói và người nghe hiệu quả để các em có thể bày tỏ ý kiến ​​của mình trong khi đánh giá ý kiến ​​của người khác.

Các môn Toán học: Khoa Toán của trường Quarry Lane nhằm đào tạo những học sinh có tư duy độc lập, những người có khả năng khám phá, hiểu và áp dụng toán học trong cuộc sống. Trường tin rằng quá trình học tập toán chỉ hiệu quả, hấp dẫn nhất khi tất cả các vấn đề được nghiên cứu bằng lời nói, trực quan và biểu tượng.

Các môn Lịch sử / Khoa học xã hội: Nghiên cứu quá khứ và mối quan hệ giữa cá nhân, xã hội. Các môn học này giúp phát triển các kỹ năng đọc – viết của học sinh. Trong thời gian học tại Quarry Lane, các em học sinh dần dần làm quen với các phương pháp nghiên cứu và phân tích lịch sử, cách viết lập luận. Đặc biệt, bộ môn thúc đẩy sinh viên khám phá mối quan hệ giữa nguyên nhân, kết quả, ảnh hưởng đến lịch sử hiện đại.

Các môn Công nghệ kỹ thuật: Đào tạo những nhà tư tưởng độc lập có khả năng khám phá, hiểu, áp dụng kỹ thuật và khoa học máy tính trong cuộc sống.

Các môn Khoa học: Giúp học sinh làm quen với các môn khoa học nền tảng ngay từ lớp 6. Trường hy vọng học sinh sẽ tiếp cận với nhiều loại thông tin sẵn có trong các lĩnh vực này, thúc đẩy sở thích cá nhân và nuôi dưỡng niềm đam mê của mình với thế giới xung quanh. Học sinh có cơ hội tham gia các khóa học tự chọn như: Vật lý (AP / IB), Hóa học (AP / IB), Sinh học (AP / IB), Khoa học Môi trường và Hiệp hội (IB)…

Các khóa học nâng cao này mang lại nhận thức sâu sắc không chỉ phần nổi của vấn đề mà còn cho phép học sinh đào sâu trên nhiều khía cạnh khác nhau. Một số môn học được trải nghiệm trong phòng thí nghiệm hoặc ngay ngoài thực tế tạo ấn tượng khó quên.

Các môn Khả năng lãnh đạo: thúc đẩy trách nhiệm, khơi dậy sự tự tin và nuôi dưỡng các giá trị cốt lõi trong lòng mỗi học sinh về lòng nhân ái, lòng dũng cảm, sự trung thực, tôn trọng, trách nhiệm. Học sinh trường có cơ hội lãnh đạo và làm việc như một phần của nhóm khi các em lập kế hoạch tổ chức các dự án phục vụ cộng đồng.

Ngoài ra, học sinh còn được tổ chức các sự kiện xã hội nhằm thúc đẩy bầu không khí học đường tích cực. Mục tiêu hướng tới là để mỗi học sinh phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo có tính cách tích cực, người hiểu trách nhiệm của mình với tư cách thành viên của cộng đồng trường học và công dân của thế giới.

Các môn Nghệ thuật Thị giác và Biểu diễn: Bằng cách nghiên cứu nghệ thuật thị giác, sinh viên phát triển khả năng kỹ thuật và hiểu biết về thực hành thẩm mỹ truyền thống, đương đại thông qua quan điểm đa văn hóa. Phản ánh triết lý thể chế của trường, Nghệ thuật Thị giác đóng vai trò là nền tảng cho sự khám phá sáng tạo, giao tiếp, hiểu biết đa văn hóa, quyền công dân toàn cầu và học tập tự chủ.

Các môn Giáo dục thể chất: Cung cấp cho học sinh nhiều môn thể thao và trải nghiệm thể thao với trọng tâm là sức khỏe, xây dựng kỹ năng, hợp tác, tinh thần thể thao. Học sinh học các kiến ​​thức cơ bản của cả thể thao đồng đội và cá nhân, cũng như rèn luyện thể chất và phát triển các kỹ năng sống lành mạnh. Thể dục là bắt buộc đối với tất cả học sinh lớp 6 và trở thành môn tự chọn ở lớp 7 và lớp 8.

Ngôn ngữ thế giới:  Giúp mở rộng hiểu biết về các nền văn hóa và con người khác nhau, đồng thời giúp sinh viên phát triển tư duy toàn cầu. Trong chương trình ngôn ngữ thế giới ở trường trung học cơ sở, học sinh có thể chọn từ tiếng Quan Thoại hoặc tiếng Tây Ban Nha.

Trong suốt khóa học của mình, học sinh phát triển khả năng giao tiếp về bản thân lẫn môi trường xung quanh bằng cách sử dụng các câu đơn giản có chứa các cấu trúc ngôn ngữ cơ bản. Sự giao tiếp này được chứng minh ở cả bốn kỹ năng ngôn ngữ – nghe, nói, đọc, viết. Để phát triển khả năng giao tiếp trôi chảy và hiểu biết hơn, học sinh được yêu cầu tham gia lớp học bằng ngôn ngữ nghiên cứu.

Điều kiện đầu vào trường The Quarry Lane School

Yêu cầu đầu vào tối thiểu của trường The Quarry Lane như sau:

 • Độ tuổi nhập học: Không quá 20 tuổi
 • Yêu cầu ngôn ngữ tối thiểu (tùy thuộc vào yêu cầu của trường trong quá trình nộp đơn): TOEFL 75, ELTIS 206
 • Nộp bản sao hồ sơ học tập chính thức, bao gồm bảng điểm đã dịch thuật
 • Yêu cầu một cuộc phỏng vấn trong khuôn viên trường hoặc qua skype
 • Bằng chứng về khả năng chi trả cho chương trình học, sinh hoạt phí…

Chi phí du học trường The Quarry Lane School

Theo thông tin ThinkEdu nhận được từ đại diện tuyển sinh của The Quarry Lane School, học phí du học ở thời điểm hiện tại như sau:

 • Phí đăng ký: 250 USD/học sinh (nộp 1 lần, không hoàn lại)
 • Học phí: 54,950 USD/năm, đã bao gồm học phí, phí sắp xếp nhà ở, ăn ở (10 tháng), đón tại sân bay, giám hộ và quản lý, báo cáo hàng tháng

Trên đây là phần giới thiệu chi tiết lý do ThinkEdu khuyên mọi người nên nộp hồ sơ vào The Quarry Lane School, trường cũng có yêu cầu ứng tuyển rất cao đối với học sinh quốc tế. Nếu bạn quan tâm đến ngôi trường này hoặc du học Mỹ, hãy liên hệ với Chúng tôi theo số 0909 668 772 để được hỗ trợ tư vấn.

Đánh giá cho bài viết này

Vì sao nên chọn ThinkEdu?

 • Tỷ lệ visa thành công đến 95%
 • Kết nối sinh viên với 1000+ trường đối tác
 • Tư vấn chọn ngành, chọn khóa học phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình học hợp lý và hiệu quả
 • Chủ động giới thiệu và hỗ trợ săn học bổng du học
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính du học, chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường.
 • Hỗ trợ thủ tục visa thăm thân, du lịch cho phụ huynh
Hotline: 0909 668 772