Đại học Wisconsin-Fox Valley – University of Wisconsin-Fox Valley

Bậc học : Đại học

Học phí trung bình (tham khảo): 12,630$

Website: https://uwosh.edu/fox/

Đại học Wisconsin – Fox Valley (University of Wisconsin – Fox Valley) là trường nằm trong hệ thống đại học Wisconsin trực thuộc Kings Education – tập đoàn giáo dục được thành lập từ năm 1957 chuyên cung cấp các chương trình trung học và chuyển tiếp vào đại học chất lượng cao trong top 100 trường tốt nhất nước Mỹ.

University-of-Wisconsin-Fox-Valley

Wisconsin – Fox Valley là trường đại học đứng đầu trong số 13 trường trực thuộc University of Wisconsin

Nếu các bạn đang có kế hoạch du học Mỹ mà vẫn chưa biết đến Đại học Wisconsin – Fox Valley, vậy thì trong bài viết này ThinkEdu sẽ mang đến cho các bạn những thông tin đầy đủ và cơ bản nhất về ngôi trường nằm trong top 50 Hoa Kỳ này.

Lịch sử thành lập đại học Wisconsin – Fox Valley

Năm 1933, University of Wisconsin-Fox Valley được thành lập với tên gọi ban đầu là University of Wisconsin Extension (Đại học mở rộng Wisconsin) với 4 khóa học dành cho các bạn trẻ không có điều kiện học đại học trong thời kỳ đại suy thoái kinh tế, nhằm giúp họ có được tấm bằng cử nhân. Từ đó cho đến nay, cho dù có khoảng thời gian phải đóng cửa vì chiến tranh thế giới thứ hai song Wisconsin – Fox Valley vẫn tiếp tục phát triển và đến nay đã có hơn 200 chuyên ngành đào tạo được mở ra với hơn 1.700 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

Tính đến thời điểm hiện tại, khi University of Wisconsin đứng vị trí thứ 43 trong bảng xếp hạng The World University Ranking 2019, thì Wisconsin – Fox Valley cũng vươn lên trở thành trường đại học công lập và danh tiếng nhất trong số 13 trường trực thuộc của Wisconsin trở thành mục tiêu của hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế mỗi năm khi mùa tuyển sinh đến.

Thành tích University of Wisconsin – Fox Valley

Trải qua gần 90 năm hình thành và phát triển, đại học Wisconsin – Fox Valley ở thời điểm hiện tại chỉ có hơn 1.700 sinh viên. Tuy nhiên những thành tích mà nhà trường có được không hề ít ỏi.

• Năm 2017 QS World University Ranking đánh giá Fox Valley của Wisconsin là trường đại học 5* sau khi đạt 50 tiêu chí đánh giá chất lượng
  • Ngành kỹ sư hóa học đứng thứ 5 nước Mỹ
  • Top 10 ngành marketing xuất sắc nhất Hoa Kỳ
  • Top 20 thế giới các ngành: địa lý, lịch sử, kỹ sư hóa học, nông lâm nghiệp, giáo dục, xã hội và truyền thông
  • Cựu sinh viên nhận được 38 giải thưởng Pulitzer (tính đến thời điểm thống kê)
  • Những cựu sinh viên nổi bật có thể kể đến như: John Bardeen – nhà vật lý duy nhất trong lịch sử 2 lần nhận giải Nobel Vật lý năm 1956 và 1972, cựu phó tổng thống Mỹ Dick Cheney nhiệm kỳ 2001 – 2009, Carol Bartz cựu CEO của Yahoo!

Với những thành tích nổi trội trong lĩnh vực đào tạo, cái tên đại học Wisconsin – Fox Valley ngày càng nổi danh và trở thành lựa chọn số 1 của những bạn muốn du học Mỹ nhưng không đủ điều kiện được nhận vào các trường đại học top 50 Hoa Kỳ.

Vì sao nên chọn đại học Wisconsin – Fox Valley?

Chuyển tiếp 100% đến Đại học Wisconsin

Là một trong những hệ thống của Wisconsin, vậy nên sinh viên sau khi hoàn thành 2 năm đầu tiên tại Wisconsin – Fox Valley sẽ được chuyển tiếp đến Wisconsin – Maisdon hiện tại đang đứng vị trí 43 trong bảng xếp hạng các trường đại học có chất lượng đào tạo hàng đầu nước Mỹ.

Như vậy với chương trình chuyển tiếp này, các bạn không đáp ứng đủ điều kiện du học Mỹ vào những trường top đầu xứ sở cờ hoa sẽ có cơ hội trở thành sinh viên chính thức theo học tại các trường top 50 Mỹ, ngay cả khi bạn không đáp ứng đủ điều kiện đầu vào của trường. Đây là cơ hội vàng giúp sinh viên quốc tế đổi đời, thế nhưng không phải ai cũng có được may mắn đó.

Chương trình đào tạo tiêu chuẩn quốc tế

Các chương trình chuyển tiếp của Wisconsin – Fox Valley đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn giáo dục Kings Education. Ngoài giáo trình giảng dạy quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, thì đội ngũ giáo sư của nhà trường đều được đào tạo để giảng dạy du học sinh quốc tế, nhằm đảm bảo các bạn có thể theo kịp chương trình học và tốt nghiệp cùng thời điểm với sinh viên vào thẳng trường đại học Wisconsin.

Ngoài ra các chương trình đào tạo đều được sắp xếp linh động với nhiều khung thời gian khác nhau trong tuần. Nhờ vậy du học sinh có thể chủ động lựa chọn giờ học phù hợp với thời gian biểu, đặc biệt là đối với những bạn đi làm thêm bên ngoài để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống tại đất nước có nền kinh tế đứng đầu toàn cầu.

Cố vấn luôn đồng hành trong suốt thời gian học tập

Ngay từ thời điểm các bạn vừa chân ướt chân ráo bước chân vào trường, đội ngũ cố vấn đã không ngừng theo sát du học sinh để lên kế hoạch học tập, đưa ra những lời khuyên về lựa chọn trường học chuyển tiếp, định hướng nghề nghiệp…. Nhờ vậy du học sinh sẽ có được lộ trình học tập phù hợp nhất với năng lực và công việc mong muốn trong tương lai. Ngoài ra, đội ngũ giáo sư luôn đồng hành cùng du học sinh trong suốt khóa học sẽ giúp các bạn tự tin hơn, hạn chế tối đa những sai lầm mà sinh viên quốc tế thường gặp phải khi học tập tại Mỹ.

Lớp học ít sinh viên

Thông thường sinh viên theo học chương trình chuyển tiếp của đại học Wisconsin – Fox Valley sẽ chỉ có khoảng 19 – 25 sinh viên. Con số này cho phép giáo sư có thể theo sát từng sinh viên trong suốt khóa học, kịp thời mang lại những lời khuyên bổ ích nhất trong việc lựa chọn môn học, chương trình học…. Lớp học với sĩ số ít cũng là nguyên nhân giải thích vì sao trong suốt gần 90 năm qua nhà trường chỉ có hơn 1.700 sinh viên. Số lượng sinh viên ít nhưng chất lượng đầu ra cao mới là điều Kings Education và Wisconsin quan tâm hàng đầu.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về trường đại học Wisconsin – Fox Valley. Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện đầu vào, chi phí du học, học bổng…. Các bạn vui lòng liên hệ với ThinkEdu qua số hotline: 0909 668 772 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.