Cập nhật học bổng 2023 từ Đại học Heriot Watt University, Anh

Heriot Watt University là một trường đại học nổi tiếng tại Vương quốc Anh với các chương trình đào tạo chất lượng cao và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có uy tín trong ngành. Học bổng Heriot Watt University cung cấp mức hỗ trợ học phí lên đến £9,000, vừa là nguồn động viên tinh thần, vừa giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho sinh viên.

Trung học Heriot Watt University – Scotland, Anh

Thông tin học bổng

Chương trình học bổng cho ngành BBA (Bachelor of Business Administration)

Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) nhằm phát triển sự hiểu biết của sinh viên về lĩnh vực Quản trị Kinh doanh và phát triển các kỹ năng thực tế phù hợp với nghề nghiệp trong lĩnh vực này.

Chương trình đào tạo lý thuyết và thực hành được chú trọng như nhau để mang lại sự hiểu biết toàn diện về vai trò của Quản trị kinh doanh cũng như kiến ​​thức và kỹ năng liên quan đến start-up, tăng trưởng và đổi mới kinh doanh.

1. Yêu cầu nhập học: Chương trình đại học 3 năm có số năm học được rút ngắn chấp nhận bằng cách nhập học ở năm thứ hai. Tổng điểm trung bình lớp 12 tối thiểu là 80%trở lên hoặc tương đương (năm tốt nghiệp lớp 12 từ 2021 trở đi)
  2. Yêu cầu tiếng Anh:
    • IELTS: 6.0 hoặc cao hơn, không có kỹ năng nào dưới 5.5.
    • PTE: 54 hoặc cao hơn, không có kỹ năng nào dưới 51.
  1. Hình thức nộp đơn: Đăng ký trực tiếp hoặc qua UCAS. Học bổng có số lượng giới hạn nên được trao theo thứ tự ưu tiên đến trước.
  2. Học phí: £17,320/năm
  3. Học phí mỗi năm sau khi nhận học bổng:
    • Học bổng – 2000 GBP mỗi năm cho học sinh đạt trung bình 80%: 15,320 GBP/năm
    • Học bổng – 3000 GBP mỗi năm cho học sinh đạt trung bình 90%: 14,320 GBP/năm
  1. Điều kiện nhận học bổng:
Ứng viên đạt 90% trở lên £3,000 mỗi năm
Ứng viên đạt 80% trở lên £2,000 mỗi năm
Ứng viên đạt 80% trở lên £1,500 cho năm thứ nhất
  1. Cách tính học hổng

7.1. Nếu bạn đạt 90%, bạn sẽ nhận học bổng như sau:

Ứng viên đạt 90% trở lên Học bổng
Năm đầu tiên nhập học – đủ điều kiện vào năm thứ hai của chương trình đại học 4 năm £3,000
Năm thứ hai £3,000
Năm thứ ba £3,000
Tổng giá trị của học bổng trong 3 năm £9,000

7.2. Nếu bạn đạt 80%, bạn sẽ nhận học bổng như sau:

Ứng viên đạt 80% trở lên Học bổng
Năm đầu tiên nhập học – đủ điều kiện vào năm thứ hai của chương trình đại học 4 năm £2,000
Năm thứ hai £2,000
Năm thứ ba £2,000
Tổng giá trị của học bổng trong 3 năm £6,000

Để tìm hiểu rõ hơn thông tin chi tiết về cách thức săn học bổng cũng như các thủ tục xin Visa, vui lòng liên hệ ThinkEDU – là đại diện tuyển sinh uy tín của trường Heriot Watt University, Úc để được hỗ trợ thông tin và tư vấn hoàn toàn miễn phí.