THINK OVERSEAS CENTRE
Hotline: 0909 668 772

Trung học Gibault Catholic High School – Illinois, Mỹ

Trung học Gibault Catholic High School - Illinois, Mỹ

Quốc gia: MỹTỉnh bang/Thành phố: Illinois

Bậc học : THPT

Học phí trung bình (tham khảo): 29,950$

Website: https://gibaulthawks.com/

Học sinh của trường Gibault Catholic High School liên tục đạt điểm ACT cao hơn hai điểm so với điểm trung bình quốc gia, và phần lớn học sinh của học tiếp lên bậc học cao hơn. Trên thực tế, 99% học sinh đã học lên cao hơn trong ba năm qua và đã theo học nhiều trường đại học, bao gồm các trường đại học quốc gia Notre Dame, Đại học Northwestern, Yale và Columbia. Theo dõi bài viết bên dưới của ThinkEdu để có được cái nhìn tổng quan hơn về ngôi trường ngày.

Trung học Gibault Catholic High School - Illinois, Mỹ

Giới thiệu trường Gibault Catholic High School

Trường Trung học Gibault Catholic High School cung cấp các chương trình học chất lượng, cùng với các chương trình thể thao và nghệ thuật. Tỷ lệ giáo viên – học sinh cực thấp cho phép mỗi học sinh nhận được nhiều sự quan tâm từ giáo viên, giúp học sinh phát triển cá nhân và khai thác tiềm năng của mình trong các lĩnh vực khác nhau. Trường hợp tác với Đại học Saint Louis để cung cấp các khóa học tín chỉ kép.

Trường cung cấp cho học sinh nhiều hoạt động thể thao trong suốt cả năm. Trong nhiều năm liên tiếp, các học sinh của trường tham gia đại hội thể thao High School League (IHSA) và đã thành công trong nhiều hạng mục khác nhau, bao gồm 4 giải tiểu bang cho đội bóng đá nam và 1 giải tiểu bang cho đội bóng chày. Hạng mục Nghệ thuật có các ban nhạc, dàn hợp xướng, dàn hợp xướng nghi lễ và ban nhạc jazz, cũng như một loạt các khóa học nghệ thuật nâng cao để giúp học sinh theo đuổi đam mê của mình.

Vị trí của trường Gibault Catholic High School

Trung học Gibault Catholic High School nằm ở Waterloo, Illinois, gần St. Louis, khu vực này có từ sau Chiến tranh Cách mạng. Thành phố có nhiều công viên, trong đó có Công viên Konarcik, nơi có những con đường mòn đi bộ, hồ nước và sân thể thao.

 • Dân số khu vực: 10.000. St. Louis cách đó 35 phút.
 • Sân bay gần nhất: Sân bay Quốc tế St. Louis (STL).

Vì sao nên chọn trường Gibault Catholic High School

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, cùng với cơ hội làm việc thực tế với đại diện tuyển sinh của trường Gibault Catholic High School tại Việt Nam. ThinkEdu đánh giá trung học Gibault Catholic sở hữu môi trường học tập lý tưởng, vì những lý do sau:

 1. Trường hợp tác với Đại học Saint Louis để cung cấp một loạt các khóa học tín chỉ đại học, bao gồm tiếng Anh, nghệ thuật, tiếng Tây Ban Nha, toán học, lịch sử;
 2. Hợp tác với Southwestern Illinois College, các lớp học được cung cấp vào các buổi tối và thứ Bảy.
 3. Các môn thể thao nổi bật với nhiều chức vô địch tiểu bang trong bóng đá, bóng chày và hơn thế nữa
 4. Trường thích hợp A-level, tỷ lệ nhập học đại học 100%
 5. Các phòng thí nghiệm sinh học mới được tân trang lại gần đây của trường cho phép học sinh tiến hành học tập, thí nghiệm và phân tích dữ liệu thực hành nhiều hơn.

Các ngành đào tạo của trường Gibault Catholic High School

Chương trình giảng dạy của trường bao gồm các môn học chính và những môn học tự chọn như:

 • Niêm giám: Học sinh sẽ sử dụng chương trình trực tuyến của Josten để tạo kỷ yếu của Gibault. Học sinh cũng sẽ chịu trách nhiệm chụp ảnh và viết bản sao.
 • Tiếp thị: Khóa học này sẽ giới thiệu cho học sinh Trung cấp và Cao cấp về ba lĩnh vực quan trọng cơ bản để tiếp thị thành công: Kinh tế, Kinh doanh và Nguồn nhân lực. Học sinh sẽ học cách tiếp thị được sử dụng thành công trong nhiều doanh nghiệp Hoa Kỳ và quốc tế. Các học sinh sẽ được đưa ra các vấn đề mà các nhà tiếp thị ngày nay phải đối mặt và sẽ phải giải quyết chúng bằng các nguyên tắc đã học.
 • Ưng dụng máy tính: Khóa học này được thiết kế để giới thiệu cho học sinh về Microsoft Office 2007 Professional. Học sinh sẽ học các ứng dụng thực tế cho Word (xử lý văn bản), trình chiếu PowerPoint và bảng tính Excel.
 • Tài chính cá nhân: Một khóa học được thiết kế để giúp học sinh hiểu tác động của các lựa chọn cá nhân đối với mục tiêu nghề nghiệp và tiềm năng thu nhập trong tương lai. Các chủ đề trong thế giới thực sẽ bao gồm thu nhập, quản lý tiền, chi tiêu và tín dụng, cũng như tiết kiệm và đầu tư. Đây là một khóa học bắt buộc để tốt nghiệp.
 • Tiếng Anh 1: Khóa học này sẽ cung cấp cho sinh viên năm nhất những kỹ năng cần thiết để học tiếng Anh ở cấp trung học. Những kỹ năng này bao gồm ngữ pháp và cách sử dụng, kỹ năng viết cơ bản, kỹ năng nghiên cứu thư viện và giới thiệu về các thể loại văn học chính. Bao gồm truyện ngắn, tiểu thuyết, kịch và thơ.
 • Tiếng Anh 2: Khóa học này sẽ tiếp tục nghiên cứu về thể loại văn học chính (truyện ngắn, tiểu thuyết, kịch, thơ) như đã bắt đầu bằng tiếng Anh 1, nhưng chú trọng hơn vào đọc phê bình, phân tích văn học và nhận diện chủ đề. Mỗi đơn vị văn học sẽ được theo sau bởi một dự án được thiết kế để phát triển hơn nữa kỹ năng viết và giao tiếp bằng miệng của học sinh. Thông qua các dự án này, sinh viên sẽ được giới thiệu về cách viết tiểu luận, nghiên cứu thư viện và thuyết trình trên lớp.
 • Tiếng Anh nâng cao: Được thiết kế cho những sinh viên năm nhất đã thể hiện năng khiếu về ngữ pháp, viết và đọc ở lớp tám và những người có khả năng di chuyển với tốc độ nhanh hơn so với những sinh viên năm nhất tiếng Anh thông thường. Một nghiên cứu toàn diện về các cụm từ và mệnh đề, cùng với việc xem xét tám phần của bài phát biểu, sẽ nâng cao kỹ năng viết của học sinh và giúp chuẩn bị cho các lớp tiếng Anh cho Học sinh lớp 2 và tiếng Anh trung học cơ sở / cao đẳng (CO) Nâng cao. Cũng sẽ bao gồm một nghiên cứu sâu rộng về các thể loại văn học chính: truyện ngắn, tiểu thuyết, kịch và thơ.
 • Phim, văn hóa & văn học: Giới thiệu nghiên cứu văn học trong bối cảnh và chủ đề của Phim và Văn hóa. Thông qua việc đọc nhiều thể loại – bao gồm kịch, thơ và tiểu thuyết – khóa học thu hút học sinh tham gia vào những cách hiểu biết về văn học. Các phương pháp bao gồm đọc kỹ, phân tích văn bản so sánh và viết lập luận.
 • Văn học Mỹ: Dạy về các thời kỳ chính và các tác gia trong Văn học Mỹ, giới thiệu cho học sinh về di sản văn học của nước ta. Khóa học cũng sẽ ôn lại lịch sử chung của từng khoảng thời gian để học viên hiểu được các nhà văn bị ảnh hưởng như thế nào bởi các sự kiện và kinh nghiệm của thời đại họ. Các đơn vị sẽ bao gồm Nhà văn Mỹ thời kỳ đầu (Thời kỳ thuộc địa), Thời kỳ chiến tranh cách mạng, Chủ nghĩa lãng mạn và Chủ nghĩa siêu nghiệm, Chủ nghĩa hiện thực và Nhà văn hiện đại / đương đại. Các tác phẩm của các tác giả lớn của Mỹ như Washington Irving, Edgar Allan Poe, Emily Dickinson, Walt Whitman, Mark Twain, Arthur Miller, John Steinbeck, và JD Salinger sẽ được thảo luận sâu hơn. Học sinh sẽ phải hoàn thành các bài tập đọc thông thường, viết 2-3 bài luận năm đoạn và làm việc cùng nhau trong hai dự án nhóm.
 • Mỹ thuật số: Học sinh sẽ khám phá và học những kiến ​​thức cơ bản về Nghệ thuật Kỹ thuật số bằng phần mềm Adobe. Họ sẽ học cách nâng cao và xử lý ảnh kỹ thuật số bằng Photoshop, thiết kế tác phẩm nghệ thuật vector bằng illustrator, tạo tài liệu để in bằng Illustrator và tạo PDF cho web và email bằng Acrobat.
 • Mỹ thuật: Khóa học này được thiết kế để giúp học sinh tìm thấy ý nghĩa cá nhân trong các tác phẩm nghệ thuật và phát triển sự hiểu biết tốt hơn về bản chất và giá trị của nghệ thuật. Nhấn mạnh vào sự đa dạng của hình thức và nội dung trong tác phẩm nghệ thuật gốc. Sau khi hoàn thành, học sinh phải hiểu các nguyên tắc cơ bản của nghệ thuật, các vật liệu được sử dụng và có một cái nhìn tổng quan cơ bản về lịch sử của nghệ thuật.
 • Nhiếp ảnh: Học sinh sẽ khám phá và tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về nhiếp ảnh kỹ thuật số. Họ sẽ học các bộ phận cơ bản của máy ảnh và cách sử dụng nó. Học sinh sẽ học cách thoát khỏi chế độ tự động và chuyển sang chế độ thủ công. Học sinh cũng sẽ học các quy tắc cấu tạo cơ bản…

Ngoài ra là các môn học khác như:

 • Ngôn ngữ thứ 2: tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Trung Quốc, tiếng Latin…
 • Các khóa học nghệ thuật: Nghệ thuật nâng cao, Nghệ thuật kỹ thuật số nâng cao, Đánh giá nghệ thuật, Dàn nhạc, Đồ gốm, Hợp xướng, Nghệ thuật kỹ thuật số, Vẽ, Ban nhạc Jazz, Thiết kế đồ trang sức, Dàn hợp xướng, Cảm nhận âm nhạc…

Điều kiện đầu vào trường Gibault Catholic High School

Yêu cầu đầu vào tối thiểu của trường Trung học Gibault Catholic High School như sau:

 • Độ tuổi nhập học: Không quá 18 tuổi
 • Yêu cầu ngôn ngữ tối thiểu (tùy thuộc vào yêu cầu của trường trong quá trình nộp đơn): TOEFL 75, ELTIS 206
 • Nộp bản sao hồ sơ học tập chính thức, bao gồm bảng điểm đã dịch thuật
 • Yêu cầu một cuộc phỏng vấn trong khuôn viên trường hoặc qua skype
 • Bằng chứng về khả năng chi trả cho chương trình học, sinh hoạt phí…

Chi phí du học trường Gibault Catholic High School

Theo thông tin ThinkEdu nhận được từ đại diện tuyển sinh của Gibault Catholic High School, học phí du học ở thời điểm hiện tại như sau:

 • Phí đăng ký: 150 USD/học sinh (nộp 1 lần, không hoàn lại)
 • Học phí: 29.950 USD/năm, đã bao gồm học phí, phí sắp xếp nhà ở, ăn ở (10 tháng), đón tại sân bay, giám hộ và quản lý, báo cáo hàng tháng
 • Phí bảo hiểm: 995 USD/năm

Trên đây là phần giới thiệu chi tiết lý do ThinkEdu khuyên mọi người nên nộp hồ sơ vào Gibault Catholic High School, trường cũng có yêu cầu ứng tuyển rất cao đối với học sinh quốc tế. Nếu bạn quan tâm đến ngôi trường này hoặc du học Mỹ, hãy liên hệ với Chúng tôi theo số 0909 668 772 để được hỗ trợ tư vấn.

Đánh giá cho bài viết này

Vì sao nên chọn ThinkEdu?

 • Tỷ lệ visa thành công đến 95%
 • Kết nối sinh viên với 1000+ trường đối tác
 • Tư vấn chọn ngành, chọn khóa học phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình học hợp lý và hiệu quả
 • Chủ động giới thiệu và hỗ trợ săn học bổng du học
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính du học, chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường.
 • Hỗ trợ thủ tục visa thăm thân, du lịch cho phụ huynh
Hotline: 0909 668 772